Từ khóa: #Gấu

Đợt phục hồi của Bitcoin sắp kết thúc?

Đợt phục hồi của Bitcoin sắp kết thúc?

(ĐTTCO) - Bitcoin (BTC) đã có một đợt tăng giá khá mạnh trong ba tháng qua. Do tâm lý phấn khích xung quanh BTC, lưu lượng giao dịch ròng củ a Bitcoin cũng tăng lên trong giai đoạ n này. Tuy nhiên, theo nhà phân tích James V Straten, quỹ đạo tích cực này có thể sớm kết thúc.
Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC đạt gần 24.000 USD sau đợt tăng giá cuối tuần

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC đạt gần 24.000 USD sau đợt tăng giá cuối tuần

(ĐTTCO) - Bitcoin bắt đầu giao dịch trong tuần gần mức cao nhất trong 5 tháng, khi giá củng cố mức tăng cuối tuần. Giá đã tăng gần 24.000 USD vào Chủ nhật 29/1, sau khi phá vỡ mức kháng cự quan trọng. Ethereum đã giảm xuống dưới 1.600 USD vào thứ Hai 30/1, sau khi tăng lên mức cao nhất trong một tuần trong phiên giao dịch ngày hôm qua.
Ảnh minh họa.

Ai đã đẩy Bitcoin xuống dưới mốc 16.000 đô la?

(ĐTTCO) - Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm là một dấu hiệu đáng lo ngại có thể đẩy các nhà đầu tư còn lại ra khỏi thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là phải hiểu và phân tích điều gì chính xác ai đã gây ra sự sụt giảm giá trị thị trường lớn như vậy và liệu phe gấu có phải là nguyên nhân hay không.
Ảnh minh họa.

Thị trường gấu của Bitcoin còn lâu mới kết thúc?

(ĐTTCO) - Thị trường gấu Bitcoin vẫn chưa kết thúc và một số chỉ báo cho thấy có lẽ thị trường tiền điện tử đang ở trong trạng thái giao dịch giới hạn phạm vi liên tục và điều này đặc biệt đúng với giá Bitcoin.
Ảnh minh họa.

S&P 500 rơi sâu vào thị trường gấu; Dầu tăng khi đồng đô la "mềm" hơn

(ĐTTCO) - S&P 500 khép phiên trong sắc đỏ vào ngày thứ Ba (27/9) sau khi ghi nhận mức thấp mới của thị trường gấu, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn tiếp tục tăng lên mức chưa từng thấy trong ít nhất một thập kỷ. Dầu tăng từ mức thấp nhất trong 9 tháng một ngày trước đó, được hỗ trợ bởi nguồn cung ở Vịnh Mexico của Hoa Kỳ trước cơn bão Ian và đồng đô la Mỹ giảm nhẹ.
Ảnh minh họa.

Thời điểm nào là thích hợp để mua hoặc bán tiền điện tử?

(ĐTTCO) - Bức tượng bò từ lâu đã trở thành biểu tượng của Phố Wall – trung tâm lịch sử của khu tài chính New York. Sự luân phiên giữa thị trường bò và thị trường gấu là điều phổ biến đối với các thị trường chứng khoán truyền thống. Vậy, làm thế nào để biết khi nào một thị trường bò hoặc gấu sẽ xuất hiện trong thị trường tiền điện tử?
Ảnh minh họa.

Các chuyên gia: Thị trường gấu tiền điện tử 2022 sắp kết thúc

(ĐTTCO) - Thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu vẫn đang giao dịch dưới móng vuốt của gấu vì Bitcoin vẫn đang phải đối mặt với sự kháng cự để tiến lên phía trước. Các chuyên gia đã gợi ý rằng có thể theo dõi các chu kỳ năm 2014 và 2018 để đoán trước khi nào thị trường gấu 2022 sẽ kết thúc, nếu lịch sử lặp lại thì mức đáy có thể được ghi nhận vào cuối năm 2022.
Ảnh minh họa.

Glassnode: Thị trường gấu sẽ còn kéo dài

(ĐTTCO) - Theo Glassnode, một số chỉ báo on-chain cho Bitcoin (BTC) vẫn còn trong phạm vi giảm giá, cần phải có nhu cầu nhiều hơn và phí chi tiêu qua mạng cao hơn để tiếp tục duy trì đợt phục hồi gần đây.
Ảnh minh họa.

5 sai lầm phổ biến trong thị trường gấu coin

(ĐTTCO) - Thị trường gấu tiền điện tử có thể tàn bạo đối với các nhà đầu tư mới nếu không có đủ kinh nghiệm. Mức độ biến động giá thường mạnh hơn rất nhiều so với các thị trường cổ phiếu truyền thống khi một số coin giảm 90% (hoặc nhiều hơn) so với giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) của chúng.
Ảnh minh họa.

Glassnode: Bitcoin sẽ giảm lần cuối cùng xuống 14.000 USD

(ĐTTCO) - Tuần này, Bitcoin một lần nữa test mức kháng cự tại đường trung bình động (MA) 200 tuần, thách thức thực sự là liệu giá Bitcoin có thể đẩy cao hơn khi đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi hay Bitcoin sẽ giảm trở lại phạm vi bị mắc kẹt từ đầu tháng 6?
Ảnh minh họa. @Reuters

Chứng khoán Mỹ tiếp tục lún sâu vào thị trường gấu

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã giảm vào thứ Ba 14/6 khi S&P 500 tiếp tục đi sâu vào lãnh thổ thị trường gấu và lãi suất tăng cao khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho các đợt tăng lãi suất tiếp theo từ Cục Dự trữ Liên bang.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu đóng cửa đi ngang; Giá dầu tăng do rủi ro về nguồn cung

(ĐTTCO) - Những lo ngại về suy thoái gia tăng đã đẩy chứng khoán Mỹ trong một thời gian ngắn vào thị trường gấu hôm thứ Sáu (20/5) với mức giảm của S&P 500 từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng Giêng, đạt 20% tại một thời điểm. Một sự đảo chiều ấn tượng vào cuối ngày đã đẩy điểm chuẩn nhẹ lên mức xanh trong ngày khi kết thúc phiên giao dịch. Giá dầu tăng do lệnh cấm của Liên minh Châu Âu đối với dầu của Nga và nới lỏng khóa COVID-19 ở Trung Quốc đã làm giảm lo ngại rằng tăng trưởng kinh tế chậm lại sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu.
Ảnh minh họa.

Hai đợt giảm giá Bitcoin trong quá khứ đang báo hiệu điều gì?

(ĐTTCO) - Bất kỳ đợt giảm giá nào liên quan đến Bitcoin (BTC) đều là một giai đoạn đáng sợ, hiện vẫn không chắc chắn về khả năng phục hồi hoặc sụt giảm thêm. Bitcoin đã giảm tới 40% so với các mức cao gần đây. Do vậy, nhiều người lo sợ về sự khởi đầu của một thị trường gấu kéo dài, giống như năm 2018.