Từ khóa: #Gene

Đừng mua dây buộc mình

Đừng mua dây buộc mình

(ĐTTCO) - Dịp nghỉ lễ dài ngày, nhiều hội nhóm xê dịch trên mạng xã hội liên tục chia sẻ các bài viết về những điểm du lịch trong và ngoài nước.
Lenovo ra mắt series laptop ThinkBook mới

Lenovo ra mắt series laptop ThinkBook mới

(ĐTTCO) - Ngày 26-10-2022, Tập đoàn Lenovo chính thức ra mắt các mẫu laptop mới dành cho mô hình làm việc hỗn hợp (hybrid work) của doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm ThinkBook 14 Gen 4+, ThinkBook 16 Gen 4+, ThinkBook 14p Gen 3, ThinkBook 16p Gen 3 và Lenovo S14 Gen 3.
Áp lực thành công, phản ứng âm thầm

Áp lực thành công, phản ứng âm thầm

(ĐTTCO) - Có nhiều điều kiện để phát triển bản thân, lớp trẻ gen Z, gen Y được ví là thế hệ “vượt sướng”. Nhưng đi kèm với những điều kiện tốt trong học tập, làm việc, cũng có không ít áp lực buộc bạn trẻ phải nỗ lực và phải thành công nhanh hơn so với thế hệ trước.
Bạn trẻ tham gia các lớp ngoại ngữ với người bản xứ

Áp lực người trẻ thế hệ gene Y và Z

(ĐTTCO) - Câu chuyện cô gái 17 tuổi quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020 khiến nhiều người ngưỡng mộ chưa kịp nguội, mạng xã hội lập tức chia thành hai luồng ý kiến, phản ứng, thậm chí là chỉ trích mạnh mẽ màn ăn mừng của cô gái trên sóng truyền hình. 
GS-TS Bùi Chí Bửu, chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp

Nghiên cứu phải có địa chỉ ứng dụng

(ĐTTCO)-Nói về Trung tâm Công nghệ sinh học (CNSH) TPHCM, GS-TS Bùi Chí Bửu (ảnh, chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp) cho rằng với quy mô 23ha, tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng (khoảng 48 triệu USD), trung tâm này là đơn vị CNSH có cơ sở vật chất thuộc tốp đầu cả nước.