Từ khóa: #họp báo

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh trao đổi thông tin tại họp báo.

Tăng cường vai trò truyền thông trong chống dịch

(ĐTTCO)-Để chống đại dịch Covid-19, phải huy động tổng lực tất cả lực lượng vào cuộc, mỗi lực lượng đảm nhiệm các nhiệm vụ và có chức năng nhất định. Trong đó, truyền  thống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình, các điểm nóng được coi là “nước sôi lửa bóng” như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, bất cứ trục trặc nào ở khâu truyền thông đều gây ra những hệ quả khôn lường.
Đã đưa hơn 28.000 người từ TPHCM về quê

Đã đưa hơn 28.000 người từ TPHCM về quê

(ĐTTCO) - Theo Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM Phạm Đức Hải, đến ngày 7-9, TP đã phối hợp với các địa phương tổ chức đưa hơn 28.000 người về các địa phương. 

TPHCM nỗ lực giảm tỷ lệ F0 tử vong

TPHCM nỗ lực giảm tỷ lệ F0 tử vong

(ĐTTCO) - TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, khi số ca mắc mới cùng lúc càng nhiều thì số ca nặng cần hồi sức cũng nhiều, ảnh hưởng chất lượng điều trị của hệ thống, tỷ lệ tử vong tăng lên. Do đó, quan trọng nhất, là không để số ca mắc mới tăng cao, bằng việc tiêm vaccine và giãn cách nghiêm túc thì mới có cơ hội kiểm soát dịch. 
TPHCM chưa triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dưới 18 tuổi

TPHCM chưa triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dưới 18 tuổi

(ĐTTCO) - Chiều 27-8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức họp báo cung cấp thông tin về công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Chủ trì buổi họp báo có các đồng chí: Lê Hải Bình, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Phạm Đức Hải, Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM; Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.
Taliban cấm người Afghanistan đến sân bay Kabul

Taliban cấm người Afghanistan đến sân bay Kabul

(ĐTTCO) - Lực lượng Taliban ngày 24/8 tuyên bố, chỉ người nước ngoài được tới sân bay quốc tế Kabul trong khi người dân Afghanistan không được phép tiếp cận khu vực đang chịu giám sát an ninh đặc biệt này.