Từ khóa: #IDI

Nhà máy ĐMT An Hảo - dấu ấn của CEO “F2”

Chuyển giao thế hệ đầy tự tin

(ĐTTCO)-Nhiều năm trước, trong thời điểm các doanh nghiệp Việt Nam chưa nghĩ tới việc phát triển năng lượng tái tạo (NLTT), thì Sao Mai Solar (thành viên của Sao Mai Group) đã âm thầm khởi nghiệp với việc hoạch định chiến lược phát triển điện sạch từ nắng.
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Năm 2022, IDI đặt mục tiêu tăng trưởng cao nhất trong lịch sử

(ĐTTCO) - Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 của CTCP Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) được tổ chức sáng 10-4-2022  tại Trung tâm Hội nghị - Khách sạn Long Xuyên, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang), các cổ đông đã biểu quyết thông qua các tờ trình đã được công bố.
Cá tra Việt Nam tiếp tục quẫy đuôi du lịch

Cá tra Việt Nam tiếp tục quẫy đuôi du lịch

(ĐTTCO) - Theo Hiệp hội Cá tra Việt Nam (Vasep), bất chấp đại dịch Covid cản đường, kim ngạch xuất khẩu cá tra cả năm 2021 ước đạt 1,54 tỷ USD, tăng 3% so với năm 2020. 
Ảnh minh họa.

Chứng khoán không còn dễ với F0

(ĐTTCO) - Những phiên tăng giảm bất thường tuần vừa qua, cho thấy thị trường chứng khoán (TTCK) đã không còn là kênh đầu tư dễ dàng với các nhà đầu tư (NĐT) F0. Thậm chí, nhiều F0 đã tính chuyện rút vốn sau hàng loạt cú sẩy chân trên TTCK. 

Ảnh minh họa.

Ngành thủy sản khó kỳ vọng trong ngắn hạn

(ĐTTCO) - Trong nửa đầu năm 2021, kim ngạch xuất khẩu cá tra của Việt Nam tăng 18% so với cùng kỳ, đạt 788 triệu USD, được thúc đẩy bởi nhu cầu phục hồi của Mỹ đối với dịch vụ ăn uống sau khi nền kinh tế mở cửa trở lại.
Số hóa kết nối sản xuất - sản phẩm - người mua

Số hóa kết nối sản xuất - sản phẩm - người mua

(ĐTTCO)-Gần đây cụm từ “kinh tế số” (KTS) được các phương tiện truyền thông và nhà kinh tế nhắc đến như một sự thời thượng trong ngôn từ. Không ít người mạnh miệng dự báo KTS đến năm bao nhiêu sẽ chiếm bao nhiêu phần trăm GDP, hoặc KTS sẽ làm GDP tăng bao nhiêu. Vậy KTS là gì? 
Sao Mai có thêm 1.000 tỷ doanh thu mỗi năm từ điện mặt trời

Sao Mai có thêm 1.000 tỷ doanh thu mỗi năm từ điện mặt trời

(ĐTTCO) - Tổng thể bức tranh điện mặt trời Sao Mai đã phát rộ rực rỡ khi chưa đến 3 năm, ASM đã đầu tư xây dựng 3 Nhà máy Áp xanh khổng lồ tại các địa phương có bức xạ nhiệt cao ở khu vực ĐBSCL (Long An - Đồng Tháp - An Giang), tổng vốn lên đến 7.246 tỷ đồng. 
Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai chụp ảnh lưu niệm với hộ nuôi cá tra, hộ trồng mì tại Hội nghị

Sao Mai đồng hành với người nuôi cá

(ĐTTCO) - Sáng nay 6-1, tại TP Long Xuyên (An Giang), Tập đoàn Sao Mai tổ chức tổng kết mô hình phát triển vùng nguyên liệu nông thủy sản niên vụ 2019. 
Lãnh đạo Sao Mai Group và lãnh đạo Koyo Group cùng lãnh đạo các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Ninh Thuận thực hiện nghi thức đấu nối điện NLMT vào hệ thống điện lưới quốc gia.

Tập đoàn Sao Mai: Mở cửa “kho báu” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo là xu thế phát triển mà nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đang hướng đến. Ở Việt Nam, Chính phủ cũng có những quyết sách khuyến khích doanh nghiệp khai thác nguồn năng lượng vô tận này.