Từ khóa: #kế hoạch kinh doanh

KienlongBank đặt mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

KienlongBank đặt mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

(ĐTTCO)- Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) mới đây đã công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) năm 2023 với mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Đây là nội dung chính quan trọng được công bố trong tài liệu dự thảo Đại hội của Ngân hàng.
Ảnh minh họa.

Doanh nghiệp bất động sản: Đầu đội thủ tục, chân đạp ngân hàng

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ các ngành các cấp từ trung ương đến địa phương, nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp (DN) lại quan tâm đến những khó khăn của bất động sản (BĐS) như thời gian qua. Hàng loạt chỉ đạo từ Chính phủ đến bộ ngành, các cuộc họp đột xuất cũng như định kỳ nhằm tháo gỡ các khó khăn cho thị trường, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có tín hiệu nào khả quan hơn.
Doanh nghiệp BĐS: Sẵn sàng thích ứng khi thị trường mở cửa

Doanh nghiệp BĐS: Sẵn sàng thích ứng khi thị trường mở cửa

(ĐTTCO) - Đại diện nhiều doanh nghiệp (DN) cho rằng thị trường BĐS chỉ thực sự có sức sống khi các hoạt động kinh tế được trở lại nhịp sống bình thường. Sau gần 4 tháng giãn cách, đích bình thường mới vẫn còn lơ lửng phía trước. Tuy nhiên hầu hết DN đều có sự chuẩn bị để hoạt động đầu tư kinh doanh sẵn sàng bắt nhịp khi được phép hoạt động trở lại.
HDBank hướng đến mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2020

HDBank hướng đến mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2020

(ĐTTCO)-NHTMCP Phát triển TPHCM (HDBank - mã chứng khoán HDB) vừa công bố lợi nhuận trước thuế 9 tháng 2020 (riêng lẻ) đạt 3.615 tỷ, tăng 31,9% so với cùng kỳ năm 2019, hoàn thành 107% kế hoạch. Hoạt động dịch vụ ghi nhận tăng trưởng 158% trong quý III. Nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng và người dân vượt qua đại dịch Covid-19 đã được triển khai.
SHB dự kiến tăng vốn điều lệ lên 19.314 tỷ đồng

SHB dự kiến tăng vốn điều lệ lên 19.314 tỷ đồng

(ĐTTCO) – Chiều 15-6, SHB đã tổ chức ĐHCĐ thông qua nhiều nội dung quan trọng như tăng vốn điều lệ, chuyển đăng ký niêm yết cổ phiếu SHB từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) sang Sở giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE), kế hoạch thoái vốn của SHB tại công ty tài chính SHBFC cho nhà đầu tư chiến lược lớn nước ngoài…
PNJ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh 2020 vì dịch

PNJ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh 2020 vì dịch

(ĐTTCO) – Tại đại hội cổ đông thường niên, Ban lãnh đạo CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết tình hình đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng làm thay đổi điều kiện kinh doanh, PNJ đã điều chỉnh thay đổi các chỉ tiêu kinh doanh. 
Dầu Tường An sẽ sáp nhập vào KIDO

Dầu Tường An sẽ sáp nhập vào KIDO

(ĐTTCO) - CTCP Dầu thực vật Tường An (TAC) vừa công bố tờ trình các nội dung xin ý kiến tại ĐHCĐ thường niên 2020, trong đó có nội dung được cổ đông quan tâm là kế hoạch sáp nhập vào CTCP Tập đoàn KIDO (KDC).
Nam Group bật mí chính sách  chiêu mộ nhân tài

Nam Group bật mí chính sách chiêu mộ nhân tài

(ĐTTCO) - Khi tình hình dịch Covid-19 dần ổn định, các doanh nghiệp BĐS bắt đầu đẩy mạnh tuyển dụng để hoạt động trở lại theo sự hồi phục dần của thị trường. Đặc biệt, có doanh nghiệp đưa ra chính sách hoa hồng lên đến 200 triệu đồng/giao dịch để thu hút nhân tài.  

Nợ xấu khó tránh,  khó giữ dưới 3%

Nợ xấu khó tránh, khó giữ dưới 3%

(ĐTTCO) - Theo dự tính của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nếu dịch bệnh được khống chế trong quý I, tỷ lệ nợ xấu nội bảng và nợ đã bán cho Công ty quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC) khoảng 2,9-3% vào cuối năm. 
Việt Nam luôn hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp

Việt Nam luôn hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Chiều 25-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh CEO Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) - Hàn Quốc, thảo luận các phương án hợp tác nhằm tăng trưởng đổi mới và vai trò của ASEAN trước sự thay đổi của môi trường thương mại toàn cầu.
TTCK: Lạc quan nhưng không chủ quan

TTCK: Lạc quan nhưng không chủ quan

(ĐTTCO) - Tính đến phiên giao dịch ngày 15-5, VN Index tăng 9% so với đầu năm. Diễn biến này được đánh giá hết sức tích cực nếu so với mức giảm 9,32% trong năm 2018. Tuy nhiên, NĐT vẫn đang trong tâm lý lo âu khi VN Index vẫn chưa thể vượt qua được mốc 1.000 điểm, trong khi liên tục có những dấu hiệu bất ổn khó dự báo.