Từ khóa: #Kênh đào

Thánh địa tình yêu Venice

Thánh địa tình yêu Venice longform

(ĐTTCO) - Được mệnh danh là thánh địa tình yêu của nước Ý, Venice “lọt vào mắt xanh” của nhiều du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Bãi biển lưỡi liềm thơ mộng, quanh năm lặng sóng nên tại MerryLand hầu như có thể tắm biển trọn vẹn 12 tháng trong năm.

Bức tranh sống động tại MerryLand Quy Nhơn

(ĐTTCO)- Trên thế giới có những thành phố, đất nước nổi tiếng tọa lạc trên các hòn đảo, bán đảo được nhiều người biết đến như: Venice (Italia), Malé (Maldives), Singapore... Lợi thế về vị trí, nguồn tài nguyên biển, giao thương bến cảng là những yếu tố riêng có làm nên giá trị và sức hút cho những thành phố, quốc gia này.
Nhịp sống sôi động, phồn thịnh của Canal District thuận lợi để phát triển kinh doanh nhiều ngành hàng, dịch vụ

Hấp lực bất động sản đa năng

(ĐTTCO)- Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn , được quy hoạch bài bản, đa chức năng , có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
Logistics ngày càng đóng vai trò trung tâm của chuỗi cung ứng.

Định vị chuỗi cung ứng Việt

(ĐTTCO) - Trong cuộc hội đàm ngày 31-10, Tổng bí thư Tập Cận Bình nói với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, rằng Bắc Kinh sẽ xây dựng chuỗi cung ứng bền vững với Việt Nam. Trung Quốc sẵn sàng tăng cường liên kết chiến lược phát triển với phía Việt Nam, tăng cường kết nối giữa 2 nước, và cùng xây dựng một hệ thống chuỗi cung ứng công nghiệp toàn cầu bền vững. 
Lạc lối ở “Thành phố của những kỷ lục” MerryLand Quy Nhơn

Lạc lối ở “Thành phố của những kỷ lục” MerryLand Quy Nhơn

(ĐTTCO) - Chính tại bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn với địa thế núi – thung lũng nối biển độc nhất vô nhị, du khách sẽ “lạc lối” giữa những trải nghiệm chưa từng có. Bộ ba kỷ lục Guinness Việt Nam cùng hệ tiện ích quy mô lớn khiến du khách chẳng muốn về…
The Mizuki mang đến không gian sống đẳng cấp cho giới tinh hoa. Ảnh: phối cảnh minh họa

Khám phá sự sang trọng nguyên bản tại The Mizuki

(ĐTTCO)-Hơn cả việc mang đến một chốn an cư lý tưởng với những tiện ích đặc quyền đẳng cấp, The Mizuki chính là tác phẩm nghệ thuật được vẽ nên từ thiên nhiên tươi đẹp kết hợp với những xúc cảm an nhiên thuần khiết nhất. Ở đó, những quý chủ nhân tinh tế sẽ cảm nhận rõ nét phong vị sống sang trọng nguyên bản được khơi mở từ sự cộng hưởng của tất cả các giác quan.