Từ khóa: #kết quả kinh doanh

Thanh khoản thị trường tăng tích cực cùng chiều với VN Index, cho thấy dòng tiền có xu hướng đổ vào chứng khoán rõ rệt.

'Bữa tiệc' chứng khoán còn kéo dài đến bao giờ?

(ĐTTCO) - Lần đầu tiên kể từ sau khi thị trường chứng khoán rời đỉnh cao lịch sử 1.520 điểm trong quý I-2022 đến nay, nhà đầu tư mới lại được tận hưởng một “bữa tiệc chứng khoán” ngon lành như hiện tại.
Khách hàng giao dịch tại Vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Mùa ĐHCĐ: Lộ diện khó khăn của doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Việc nhiều doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng chậm lại, thậm chí thua lỗ cho thấy cần sự mạnh mẽ hơn trong chiến lược của doanh nghiệp cũng như sự tích cực trong thực thi các chính sách hỗ trợ.
Kết quả kinh doanh quý IV-2022 có “bẻ gãy” xu thế tăng ngắn hạn?

Kết quả kinh doanh quý IV-2022 có “bẻ gãy” xu thế tăng ngắn hạn?

(ĐTTCO) - Cho tới trước phiên đảo chiều giảm mạnh ngày 1-2, thị trường chứng khoán (TTCK) đã có tháng đầu tiên của năm 2023 tăng trưởng ấn tượng 10,3%. Đây là mức tăng mạnh nhất trong tháng 1 của 5 năm gần nhất, thậm chí 3 năm vừa qua tháng 1 đều là giảm.
Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

(ĐTTCO)-Để đạt kết quả đi ngang trong năm 2022, giá trị giao dịch bình quân ngày trong nửa cuối năm cần duy trì khoảng 25.000 tỷ đồng và số dư cho vay giao dịch ký quỹ cũng cần cao hơn mức 90.000 tỷ đồng.
6 tháng đầu năm, Bảo Việt đạt 26.676 tỷ đồng doanh thu hợp nhất, tăng 8% so với cùng kỳ

6 tháng, doanh thu hợp nhất Bảo Việt đạt 26.676 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Tập đoàn Bảo Việt (BVH) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 (trước soát xét), với tổng doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn đạt 26.676 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng trưởng khả quan 8% so với cùng kỳ năm 2021.
Dòng vốn NĐT cá nhân tiếp tục là chủ lực trên thị trường chứng khoán.

Đón kết quả kinh doanh quý I-2022

(ĐTTCO) - Những sự kiện đình đám gần đây dù đang khiến cho thị trường “chao đảo” mạnh, nhưng điều này không làm giảm đi sự kỳ vọng của nhà đầu tư (NĐT) về kết quả kinh doanh quý I của các doanh nghiệp niêm yết (DNNY).

Ảnh minh họa.

Có nên quá lo lắng “bong bóng” chứng khoán?

(ĐTTCO) - Tuần qua, trên nghị trường Quốc hội đã có những lập luận lo lắng về “bong bóng” chứng khoán và bất động sản dựa trên cơ cấu thu ngân sách. Cũng tuần qua thị trường chứng khoán (TTCK) đã có những giao dịch với giá trị đạt kỷ lục hơn 52.000 tỷ đồng. Liệu với những dữ liệu này có nên vội kết luận “bong bóng” tài sản?


Ảnh minh họa.

Dồn dập lợi nhuận quý III, TTCK có phá đỉnh lịch sử?

(ĐTTCO) - Thị trường chứng khoán (TTCK) đang đi từ diễn biến bất ngờ này tới bất ngờ khác khi vượt qua số liệu vĩ mô ảm đạm trong quý III-2021, lợi nhuận công ty niêm yết vẫn không sụt giảm. Trái lại, TTCK đang thể hiện sự hào hứng đáng kể khi VN Index đã tiến sát tới đỉnh cao lịch sử 1.420 điểm.

Ảnh minh họa.

Phố Wall diễn biến trái chiều

(ĐTTCO)-Chứng khoán Mỹ phục hồi vào ngày thứ Hai (18/10) sau khi chìm trong sắc đỏ hồi đầu phiên, khi nhà đầu tư kỳ vọng vào báo cáo kết quả kinh doanh mạnh mẽ từ các công ty lớn. Cổ phiếu Tesla và Netflix nhảy vọt trước khi công bố báo cáo quý 3 trong tuần này.