Khám phá ẩm thực chay mùa vu lan tại Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO)- Ẩm thực chay là một trong những tinh hoa văn hóa ẩm thực của người Việt, là sự kết hợp giữa ẩm thực và nghệ thuật tạo hình để làm nên những món ăn đầy sáng tạo.

Ẩm thực chay cũng rất đa dạng và phong phú, được chế biến từ thực phẩm xanh, sạch có nguồn gốc thực vật và có ích cho sức khỏe. Vì thế ẩm thực chay được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn thay đổi cho bữa ăn thêm phong phú.

Bên cạnh các loại rau củ thông thường, các nghệ nhân bếp tại khách sạn Rex Sài Gòn đã bổ sung thêm nhân sâm vào nguyên liệu để tạo ra món “Sâm Yến Tiềm La Hán” thật hấp dẫn với nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Món ăn có màu vàng nhạt được điểm xuyến thêm màu trắng của các tai nấm, hạt sen, hoài sơn và chút đỏ thắm của kỷ tử là sự kết hợp đầy bắt mắt. Mùi thơm của sâm hòa cùng hương thơm dịu nhẹ từ nấm đông cô tạo sự cuốn hút và đánh thức các giác quan khi thưởng thức.

Ngoài ra các món thanh đạm khác như “Mì vịt tiềm chay” hay “Kiểm chay trong trái dừa” cũng được các nghệ nhân bếp Rex chế biến theo công thức riêng để mang đến cho thực khách những món chay vừa ngon vừa lạ miệng.

Trong mùa vu lan năm nay, khách sạn Rex Sài Gòn sẽ ra mắt các món chay để phục vụ thực khách.

-Sâm Yến Tiềm La Hán: Giá bán 399.000 VNĐ ++/phần. Địa điểm: Nhà hàng Lầu 5

-Mì Vịt Tiềm Chay: Giá bán 289.000 VNĐ++/phần

- Kiểm chay trong trái dừa: Giá bán: 280.000 VNĐ++/phần. Địa điểm: Nhà hàng tầng trệt

- Thời gian áp dụng: từ 16/08/2023 đến 14/09/2023 tại số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1,TPHCM.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115 để đặt bàn sớm nhất.

Thông tin chi tiết chương trình được đăng tải trên fanpage của khách sạn tại https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Các tin khác