Khởi nghiệp cùng Thế giới di động

(ĐTTC) - CTCP Thế Giới Di Động vừa công bố chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động” dành cho các ứng viên là sinh viên đại học năm cuối hoặc cử nhân tốt nghiệp không quá 2 năm.

(ĐTTC) - CTCP Thế Giới Di Động vừa công bố chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động” dành cho các ứng viên là sinh viên đại học năm cuối hoặc cử nhân tốt nghiệp không quá 2 năm.

Chương trình nhắm tới việc mang lại con đường ngắn nhất cho các ứng viên lên vị trí quản lý tại các siêu thị trong chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com. Thời gian nhận hồ sơ (gồm form theo mẫu của công ty, download tại http://vieclam.thegioididong.com/wp-content/uploads/2014/02/FORM-Khoi-nghiep-cung-TGDD.xlsx, kèm bảng điểm chi tiết và thư giới thiệu) từ ngày 15-2 đến 31-3-2014 gửi về địa chỉ e-mail khoinghiep@thegioididong.com.

Chương trình nhằm tuyển chọn và đào tạo các ứng viên có năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng nhanh chóng của hệ thống thegioididong.com và dienmay.com trong năm 2014.

Thế Giới Di Động dự tính sẽ tuyển chọn gần 100 ứng viên cho chương trình trên toàn quốc. Tất cả các ứng viên sẽ trải qua 4 giai đoạn trước khi chính thức đến đích cuối cùng là trở thành Quản lý siêu thị.

Cụ thể: Giai đoạn 1 – Tuyển chọn: Tuyển chọn thông qua các bài kiểm tra và phỏng vấn bởi chuyên viên tuyển dụng.

Giai đoạn 2 - Đào tạo: Các bạn sẽ được đào tạo trong vòng 1,5 tháng dưới sự hướng dẫn của bộ phận Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực của công ty.

Giai đoạn 3 – Thử việc: Giai đoạn này, các bạn sinh viên được ký hợp đồng 4 tháng tại Thế Giới Di Động. Trong vòng 4 tháng, các bạn sẽ kinh qua tất cả các vị trí tại 1 cửa hàng để trải nghiệm trọn vẹn công việc của một nhân viên. Chế độ lương thưởng của các ứng viên sẽ tương tự với nhân viên chính thức.

Giai đoạn 4 – Phỏng vấn lần cuối: Phỏng vấn cuối cùng lên vị trí quản lý.

Thế Giới Di Động hiện là công ty bán lẻ thiết bị công nghệ sở hữu 2 thương hiệu thegioididong.com và dienmay.com. Hiện công ty đã có tất cả hơn 230 siêu thị thegioididong.com tại khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước và 13 siêu thị dienmay.com tập trung ở các tỉnh phía Nam.

Năm 2014, Thế Giới Di Động công bố kế hoạch đẩy mạnh tốc độ mở rộng các siêu thị dienmay.com và kế hoạch tiến về nông thôn đối với các siêu thị thegioididong.com.

Đội ngũ nhân sự của công ty tăng trưởng tương ứng với 13 nhân viên vào tháng 12-2004 lên 832 vào tháng 12-2007 và 5.500 cho tới nay (tháng 2-2014).

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website www.vieclam.thegioididong.com.

Các tin khác