Từ khóa: #Khu công nghiệp vĩnh lộc

Công nhân Công ty cổ phần Thủy hải sản Sài Gòn APT chế biến hải sản. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tăng tốc chuẩn bị nguồn hàng xuất khẩu

(ĐTTCO) - Bước vào tuần làm việc đầu năm Quý Mão, nhiều doanh nghiệp (DN), đặc biệt DN hoạt động trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm, đã bắt đầu tăng tốc sản xuất để đáp ứng đơn hàng xuất khẩu.
Nguy cơ “dịch chồng dịch” trong khu dân cư

Nguy cơ “dịch chồng dịch” trong khu dân cư

(ĐTTCO) - Trước tình hình dịch sốt xuất huyết trên địa bàn TPHCM đang tăng cao, nhất là tại các khu dân cư có nhiều dãy phòng trọ, khu công nghiệp…, ngày 8-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.
Doanh nghiệp bố trí công nhân ở lại nhà máy để duy trì sản xuất

Doanh nghiệp tăng công suất hàng hóa cung ứng

(ĐTTCO)-Trong khả năng của mình, nhiều doanh nghiệp (DN) đã chủ động thực hiện tốt “3 tại chỗ” để phòng chống dịch hiệu quả, bảo đảm an toàn cho người lao động. 
Nhà máy sản xuất giấy đang xây dựng trong KCN Hiệp Phước, TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

Vốn đầu tư vẫn đổ mạnh về TPHCM

(ĐTTCO)-Quý 1-2020, dòng vốn đầu tư trong nước và nước ngoài vẫn đổ mạnh vào các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM (KCX-KCN). Điều này cho thấy, TP là điểm đến an toàn cho hoạt động đầu tư của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể duy trì đà tăng trưởng này, Ban quản lý các KCX-KCN TP (HEPZA) đang triển khai mạnh giải pháp thắt chặt kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.