Từ khóa: #Lễ hội

Ngắm nhìn cố đô Huế từ khinh khí cầu

Ngắm nhìn cố đô Huế từ khinh khí cầu longform

Ngày 13-4, Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế khai mạc lễ hội Khinh khí cầu quốc tế với chủ đề “Huế - Nét đẹp Cố đô”. Đây là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng tuần lễ Festival Huế 2023.
TPHCM lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf

TPHCM lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf

(ĐTTCO) - Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức và chủ trì bởi Sở Du Lịch TPHCM, phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, Golf Pro và Golf Tân Sơn Nhất tổ chức từ ngày 29 đến 31-3.
Hoa mận nở trắng núi đồi Bắc Hà

Hoa mận nở trắng núi đồi Bắc Hà longform

(ĐTTCO) - Hoa mận tam hoa ở cao nguyên trắng Bắc Hà đã nở được 3-4 ngày và dự kiến kéo dài 7-10 ngày tới. Từ ngày 10 đến 12-2 tại đây sẽ diễn ra lễ hội mùa hoa mận.
Rước kiệu tại lễ hội Phết ở Hiền Quang 2023

Lễ hội Phết tiếp tục dừng "cướp" phết

(ĐTTCO)-Ngày 2-2, lễ hội Phết (tại xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) đã chính thức khai hội. Tuy nhiên, lễ hội năm nay vẫn tiếp tục ngưng không tổ chức phần "đánh" phết hay còn gọi là "cướp" phết để cầu may.
Tăng sức hút cho du lịch Việt

Tăng sức hút cho du lịch Việt

(ĐTTCO) - Khoảng 3 tuần nữa đến Tết Nguyên đán 2023 - thời điểm mở đầu cho chuỗi hoạt động lễ hội trải dài khắp cả nước. Đây cũng là dịp ngành du lịch quảng bá văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước, góp phần tăng sức hấp dẫn, tăng doanh thu cho ngành “công nghiệp không khói”.
Hơn 1.000 nông đặc sản xuất hiện tại lễ hội Tết xanh quà Việt

Hơn 1.000 nông đặc sản xuất hiện tại lễ hội Tết xanh quà Việt

(ĐTTCO) - Ngày 27-12-2022, tại TPHCM, lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023” đã khai mạc tại LandMark 81. Ngoài việc bày bán hơn 1.000 loại nông đặc sản, lễ hội còn có nhiều hoạt động khác hướng về Tết cổ truyền như trò chơi dân gian, khu ẩm thực ngày tết, các chương trình khuyến mãi…
Đà Lạt rộn ràng sắc hoa

Đà Lạt rộn ràng sắc hoa longform

(ĐTTCO) -  Chính thức khai mạc vào tối 18-12 và kéo dài đến hết ngày 31-12, Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 đang được nhuộm sắc màu rực rỡ của muôn loài hoa, đem đến không gian tràn ngập lễ hội dành cho người dân và du khách.
Tháng Giêng không kéo dài ăn chơi

Tháng Giêng không kéo dài ăn chơi

(ĐTTCO) - Không biết quan niệm “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” có tự bao giờ, nhưng đã có một thời gian rất dài ngấm vào cách sinh hoạt của không ít người dân vùng, miền.