Từ khóa: #Lê Thành

Khi thời gian là tiền, là công ăn việc làm

Khi thời gian là tiền, là công ăn việc làm

(ĐTTCO) - Nhìn cảnh tượng tài xế chen lấn, xô đẩy để lấy phiếu hẹn đăng kiểm xe tại Trung tâm Đăng kiểm 50-05V (quận 12, TPHCM) diễn ra sáng 25-4, nhiều chủ xe không khỏi lo lắng cho chính mình khi ngày hết hạn đăng kiểm xe đã cận kề.
Khu NoXH tại phường An Lac, quận Bình Tân, TPHCM của Công ty Lê Thành.

Chương trình “1 triệu căn nhà” của TPHCM nếu...

(ĐTTCO) - Là một trong số ít doanh nghiệp (DN) đi đầu phân khúc nhà giá rẻ, đến nay Công ty Lê Thành đã thực hiện được 5 dự án với hơn 7.000 căn hộ bán và cho thuê 49 năm, hiện công ty đang triển khai 2 dự án với số lượng hơn 3.000 căn hộ. Vì sao hầu hết DN đều né phân khúc này, trong khi Lê Thành lại khá trung thành? ĐTTC trích đăng ý kiến của ông LÊ HỮU NGHĨA, Tổng giám đốc Công ty Lê Thành.

Một dự án nhà ở của Công ty Lê Thành (Bình Tân) phải ngưng thi công do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Lo dự án “trùm mền” kéo dài do dịch Covid

(ĐTTCO)-Thủ tục nhà đất vốn dĩ đã kéo dài, nhiều tháng qua hồ sơ nhà đất gần như “đứng hình” nên các nhà đầu tư, doanh nghiệp lo lắng dự án sẽ “trùm mền” khiến nguồn cung khan hiếm, kế hoạch sản xuất kinh doanh sau dịch bị ảnh hưởng nặng nề…

Nhà giá thấp cần cơ chế riêng

Nhà giá thấp cần cơ chế riêng

(ĐTTCO) - Tại Hội thảo quốc tế với chủ đề “Giải pháp phát triển nhà ở đáp ứng gia tăng dân số 1 triệu người sau mỗi 5 năm ở TPHCM giai đoạn 2021-2035” tổ chức tuần qua, khi bàn về các giải pháp nhà ở cho người thu nhập thấp, có ý kiến cho rằng cần đẩy mạnh xây nhà ở thương mại (NoTM) vừa túi tiền. Nghe có vẻ hợp lý, nhưng điều này chỉ phù hợp với mặt bằng giá đất của… hơn 10 năm trước.