Từ khóa: #Lý Hiển Long

Tác giả bên con tượng con bò trước Sở Giao dịch TTCK New York trong chuyến công tác tại Mỹ năm 2014.

Lạc quan năm Tân Sửu

(ĐTTCO) - Du khách có dịp đến thành phố New York, Mỹ chắc hẳn sẽ tranh thủ ghé thăm thị trường chứng khoán (TTCK), nơi có bức tượng con bò tót bằng đồng nặng khoảng 3.200kg và dài gần 5m. 
Các tình nguyện viên ở Singapore chuẩn bị thực phẩm giúp đỡ người gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Singapore - Tự tin mùa xuân bình thường mới

(ĐTTCO) - 1. Đại dịch Covid-19 buộc người Singapore phải ở nhà và giữ khoảng cách an toàn với nhau, nhưng nó cũng khiến cộng đồng đoàn kết theo những cách chưa từng có. 
Phải hiểu nhà đầu tư mới thu hút họ

Phải hiểu nhà đầu tư mới thu hút họ

(ĐTTCO) - “Thưa ông Wong, cho phép tôi thẳng thắn hỏi: Ông có nghĩ rằng chúng tôi có thể tin vào tất cả điều ông nói, làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng chính phủ Singapore sẽ làm đúng điều ông nói và thật sự chào đón hoạt động của chúng tôi tại Singapore?”. 
Cách ly xã hội phiên bản Singapore

Cách ly xã hội phiên bản Singapore

(ĐTTCO) -  Trước tình hình dịch bệnh gia tăng mỗi ngày ít nhất vài ba con số và xuất hiện càng nhiều hơn các trường hợp lây nhiễm cộng đồng không dấu vết, Thủ tướng Lý Hiển Long ngày 3-4 cho biết chính phủ Singapore sẽ áp dụng các biện pháp chặt chẽ hơn nhằm ngăn ngừa virus lây lan, bằng cách đóng cửa trường học và nơi làm việc nhưng vẫn duy trì các hoạt động kinh tế chiến lược và sinh hoạt xã hội thiết yếu. 
Thỏa thuận thương mại tự do EU - Singapore có hiệu lực

Thỏa thuận thương mại tự do EU - Singapore có hiệu lực

(ĐTTCO) - Ngày 21-11, thỏa thuận thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Singapore đã chính thức có hiệu lực, đồng nghĩa với việc hai bên sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn thuế quan nhằm vào hàng hóa của nhau.