Mì sủi cảo thố gang Collagen

(ĐTTCO)-Sủi cảo là món ăn rất nổi tiếng trong ẩm thực Trung Hoa và được ưa chuộng ở nhiều khu vực khác của Châu Á cũng như các nước phương Tây. Tại Việt Nam món ăn này cũng được nhiều người yêu thích.
Mì sủi cảo thố gang Collagen

Sủi cảo có rất nhiều cách chế biến để tạo thành nhiều món ngon khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu. Với đôi tay khéo léo cùng công thức độc đáo của các nghệ nhân bếp khách sạn Rex Sài Gòn đã tạo ra món “Mì sủi cảo thố gang collagen” rất đặc sắc vừa đáp ứng về dinh dưỡng vừa giúp chăm sóc sắc đẹp của làn da.

Món ăn này luôn thu hút thực khách bởi tên gọi và những viên sủi cảo với nhiều hình dạng đẹp mắt. Ngoài ra sủi cảo có lớp vỏ mỏng bóng mượt, mềm và dai vừa phải đủ để làm hé lộ một phần nhân bánh bên trong tạo sự hấp dẫn và khơi gợi giác quan tò mò thưởng thức của thực khách.

Bên cạnh đó nước dùng trong, thanh ngọt tự nhiên từ xương hầm luôn được giữ nóng trong thố gang để làm dậy lên mùi thơm của tôm và thịt trong viên sủi cảo cùng với hương thơm của các loại gia vị. Sủi cảo được dùng kèm với những sợi mì vàng óng, dai và mềm mại, bóng bẩy luôn là lựa chọn tuyệt hảo để khởi đầu ngày mới.

Điểm độc đáo của món ăn đến từ collagen. Viên collagen trong suốt được làm từ collagen tự nhiên và được điểm xuyến thêm vài bông đông trùng hạ thảo cùng hạt đậu giúp tăng hương vị và tạo cảm giác lạ miệng, thú vị khi thưởng thức. Đặc biệt là loại collagen này sẽ giúp tái tạo làn da được khỏe mạnh và căng mịn hơn.

Và đây là một trong số những món ngon được khách sạn Rex Sài Gòn phục vụ trong thực đơn món ngon của tháng để giới thiệu đến nhiều thực khách cùng trải nghiệm.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

+ Giá bán: 350.000 VNĐ ++/phần

+ Thời gian áp dụng: 11:00 – 22:00 bắt đầu từ 01/03/2023 đến 31/03/2023.

+ Địa điểm: Nhà hàng lầu 5 – số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Gọi số hotline 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115 để đặt bàn sớm nhất.

Thông tin chi tiết chương trình được đăng tải trên fanpage của khách sạn tại https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

Các tin khác