Mùa trăng mang tên Thu Nguyệt

(ĐTTCO) -  Là món quà tri ân ý nghĩa cho những mối quan hệ giao hảo thân tình thêm bền chặt, bộ sưu tập Thu Nguyệt 2023 gồm 3 mẫu hộp Nguyệt Hạnh - Nguyệt Lan - Nguyệt Liên với 6 vị bánh, mang theo nhiều tâm tư được gửi gắm thân tình và đẹp mắt.
Mùa trăng mang tên Thu Nguyệt

Khách sạn Sheraton Cần Thơ chính thức ra mắt thức quà mùa trăng mang tên Thu Nguyệt 2023, đánh dấu một chặng đường mới trong hành trình nâng tầm ẩm thực địa phương khu vực ĐBSCL.

Gửi trao thành ý mùa trăng tròn ý nghĩa với thức quà mang dấu ấn riêng một cách chuyên nghiệp, Thu Nguyệt 2023 được lấy cảm hứng thiết kế từ các loài hoa hướng về ánh trăng rằm.

Trong đó, hoa Ngân Hạnh - thường được biết đến với tên gọi hoa rẻ quạt, mang vẻ đẹp của sự bền vững và trường tồn. Hộp Nguyệt Hạnh với thiết kế nhánh hoa ngân hạnh vươn mình đón trăng, là lời chúc phát triển phồn vinh, vĩnh cửu. Hộp Nguyệt Lan thanh sắc cao sang với nhánh hoa Mộc Lan ôm trọn vầng trăng tròn và cánh chim sải rộng, mang trên mình lời chúc sang trọng và thanh cao.

Hộp Nguyệt Liên chính là bức tranh sắc Thu trời cam rực rỡ với điểm nhấn đóa hoa sen e ấp dưới ánh trăng, biểu tượng cho những nghị lực phi thường đang ẩn mình chờ ngày tỏa sáng. Cả 3 mẫu hộp với 3 loài hoa mang nhiều ý nghĩa, chung quy lại với lời chúc gửi trao: phú quý an khang, ngày càng thịnh vượng.

Những chiếc bánh trung thu của bộ sưu tập Thu Nguyệt 2023 được cố vấn bởi Nghệ nhân ẩm thực: bà Nguyễn Thị Phương Anh của bếp PA Foods với 6 loại nhân bánh: hạt sen tịnh tâm, trà xanh thanh tao, thập cẩm xá xíu đặc biệt, gà quay lá chanh lạp xưởng, đậu đỏ Azuki truyền thống và sò điệp XO.

Xuất thân từ Huế, được sinh ra trong gia đình có truyền thống ẩm thực tài hoa, bà Phương Anh đã có kinh nghiệm hơn 30 năm đam mê, nghiên cứu và hành nghề làm nên những chiếc bánh trung thu hấp dẫn, đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc truyền thống Việt Nam.

Bằng tất cả tình cảm và tâm huyết được truyền tải, Sheraton Cần Thơ tin chắc rằng Thu Nguyệt 2023 sẽ là một thức quà tuyệt hảo, tròn vị cho một mùa Trăng thân tình.

Hộp gồm 4 bánh 200gr:

Nguyệt Hạnh: 650.000 VNĐ

Nguyệt Lan: 700.000 VNĐ

Nguyệt Liên: 900.000 VNĐ

Giá chưa bao gồm VAT/ưu đãi đặc quyền
cho thành viên/ưu đãi lớn cho đơn hàng từ 5 hộp.

Sheraton Cần Thơ

Số 209, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Các tin khác