Nhà phân tích Aksel Kibar: Bitcoin nhắm mục tiêu 34.000 USD

(ĐTTCO) - Khi Bitcoin (BTC) giữ ổn định quanh mốc 30.640 USD, nhà phân tích thị trường dày dạn kinh nghiệm Aksel Kibar dự đoán rằng BTC có thể sắp tăng giá đáng kể.
Nhà phân tích Aksel Kibar: Bitcoin nhắm mục tiêu 34.000 USD

Kibar lưu ý rằng Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức 31.000 USD trước khi đạt được mục tiêu giá là 34.000 USD.

Phân tích của Kibar dựa trên mô hình vai đầu vai (H&S), cho thấy tâm lý lạc quan mạnh mẽ trên thị trường sau khi vua tiền điện tử breakout gần đây.

Dự đoán về đợt tăng giá này diễn ra sau một giai đoạn lạc quan của nhà đầu tư, được thúc đẩy bởi một chuỗi đơn đăng ký quỹ hoán đổi danh mục (ETF) Bitcoin giao ngay sau khi một số công ty, trong đó có BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, nộp đơn đăng ký cấp phép.

Giá của Bitcoin gần đây đã tăng vọt lên mức cao nhất trong một năm là 31.431 USD, phần lớn là do sự cường điệu của quỹ ETF này. Một tin tức hứa hẹn hơn cho những người đam mê Bitcoin là thông báo Volatility Shares cho biết quỹ 2x Bitcoin Strategy ETF của họ sẽ mở giao dịch vào ngày thứ Ba (27-6) sau khi đơn đăng ký không bị SEC cấm.

Sự hồi sinh của tiền điện tử hàng đầu được coi là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi trong quan điểm phản đối trước đây của SEC đối với tiền điện tử. Sự thay đổi trong quan điểm pháp lý này diễn ra sau khi ra mắt thành công BITO và công bố BITX, mang lại nhiều hy vọng hơn về một môi trường pháp lý dễ chịu hơn. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử tổng thể đang cho thấy những kết quả khác nhau.

Ethereum (ETH) hiện đang giữ ổn định ở mức 1.917 USD, phản ánh mức tăng khiêm tốn 1,3% trong tuần qua. Trong khi đó, Binance Coin (BNB) đang có sự sụt giảm nhẹ, giảm 2,4% so với cùng kỳ. Trong khi đó, XRP đang có mức tăng nhẹ 0,2%. Các altcoin khác, bao gồm Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE), đang cho thấy xu hướng tiêu cực.

Các tin khác