Từ khóa: #BNB

Binance Coin có phải là đồng coin đáng chú ý trong tháng 4?

Binance Coin có phải là đồng coin đáng chú ý trong tháng 4?

(ĐTTCO) - Giá Binance Coin (BNB) đã tăng lên kể từ ngày 10-3. BNB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong 3 ngày sau đó và đạt mức cao hàng năm mới ở 346,30 USD vào ngày 18-3. Các phân tích kỹ thuật cho thấy giá BNB có thể đạt 400 USD trong tháng 4.
Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

(ĐTTCO) - Binance Coin (BNB) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa lấy lại được vùng kháng cự ngang quan trọng. Việc BNB có thành công trong việc làm như vậy hay không có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.
Ảnh minh họa.

Tại sao thị trường tiền điện tử lại sụp đổ ngày hôm qua? Bitcoin giảm 6%, Ethereum giảm 8%

(ĐTTCO) – Hôm qua 19/9, thị trường tiền điện tử đã chìm trong một cuộc tắm máu do các điều kiện kinh tế vĩ mô trên toàn cầu. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang vật lộn để giữ mức 900 tỷ USD. Bitcoin giảm 6%, trong khi Ethereum giảm 8%, sự mạnh lên của đồng đô la Mỹ đã khiến tiền điện tử dễ bị tổn thương.
Ảnh minh họa.

7 đồng coin tiềm năng nhất để đầu tư lâu dài

(ĐTTCO) – Hiện nay, tiền điện tử được xem là một loại tài sản chính, ngay cả đối với các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng coin nào để đầu tư có thể là một thách thức, đặc biệt là với rất nhiều lựa chọn có vẻ tốt.
Ảnh minh họa.

3 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 7/2022 - Các khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất

(ĐTTCO) - Có vẻ như thị trường tiền điện tử cuối cùng đã chạm đáy. Giá Bitcoin và Ethereum đã đạt được mức hỗ trợ tâm lý tương ứng là 20.000 USD và 1.000 USD. Trên thực tế, hầu hết các nhà đầu tư chờ đợi sự sụp đổ như vậy để mua thấp và bán cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 3 altcoin hàng đầu để mua vào tháng 7/2022, khi thị trường bắt đầu phục hồi, những đồng tiền đó sẽ bùng nổ lớn!
Ảnh minh họa.

Đưa tiền ảo vào khuôn khổ kiểm soát

(ĐTTCO) - Việc đồng tiền ảo số 1 thế giới Bitcoin mất tới hơn 50% giá trị kể từ đỉnh điểm tháng 11 năm ngoái, cộng với hệ sinh thái stablecoin Terra/Luna sụp đổ làm bay 45 tỷ USD của nhà đầu tư trong tháng 5 này, đã khiến làn sóng chỉ trích tiền ảo gia tăng. Tại Diễn đàn Kinh tế thế giới ở Davos (Thụy Sĩ), nhiều lãnh đạo ngân hàng và tổ chức tài chính toàn cầu cho rằng cần gấp rút đưa tiền ảo vào khuôn khổ kiểm soát.

CEO Changpeng Zhao sàn Binance trở thành người giàu nhất ngành tiền điện tử

CEO Changpeng Zhao sàn Binance trở thành người giàu nhất ngành tiền điện tử

(ĐTTCO) – Theo một bài báo của Bloomberg ngày 9 tháng 1, CEO kiêm nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance Changpeng Zhao (thường được gọi là CZ) đang sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 96 tỷ đô la, là người giàu nhất trong ngành tiền điện tử, đồng thời cũng là người giàu nhất châu Á hiện tại.