Từ khóa: #Nhà quản trị

Ảnh minh họa.

​Ngân hàng Nhà nước “vá lỗ hổng” Thông tư 39

(ĐTTCO) - Thị trường hoạt động ngân hàng (NH) luôn tạo ra các phát kiến mới mà ở đó các văn bản quy phạm pháp luật chưa thể bao quát được. Những phát kiến này đến từ 2 hoạt động chính của hệ thống NH là cho vay và đầu tư nằm trên tài sản hiện có của bảng cân đối kế toán NH. 
Thị trường vàng có tạo nên sức hút trong năm 2022?

Thị trường vàng có tạo nên sức hút trong năm 2022?

(ĐTTCO)-Nhà quản trị website giavang.net nhận định tiềm năng đầu tư vào vàng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới; trong đó lạm phát là một yếu tố không thể không nhắc tới khi đầu tư sản phẩm này.
Theo HSBC, động lực tăng trưởng chủ yếu của Việt Nam sẽ phụ thuộc vào đầu tư FDI mạnh mẽ trở lại, tập trung nhiều vào lĩnh vực sản xuất. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

WB và HSBC nhận định lạc quan về kinh tế Việt Nam

(ĐTTCO)-WB nhận định chính phủ cần hỗ trợ chính sách tài khóa nhằm giúp phục hồi nền kinh tế đang cải thiện, trong khi HSBC dự báo kinh tế Việt Nam có thể lấy lại nhịp tăng trưởng GDP ở mức 6,8% vào năm sau.
Làm gì để tạo đế chế kinh doanh từ hai bàn tay trắng

Làm gì để tạo đế chế kinh doanh từ hai bàn tay trắng

(ĐTTCO) - Cuốn sách “Business Coaching - Đế chế kinh doanh từ con số 0” của 2 tác giả Jack Welch, Suzy Welch giúp bạn đọc và các nhà lãnh đạo có thể hiểu để tạo nên một đế chế kinh doanh vững mạnh từ hai bàn tay trắng cần những gì. Cuốn sách sẽ giúp bạn học hỏi những kỹ năng và những nguyên tắc kinh doanh mà không phải bất cứ nhà quản trị nào cũng có được.