Từ khóa: #nhà thờ đức bà

Xe buýt 2 tầng mui trần chở khách du lịch tham quan, loại hình đang rất phát triển tại TPHCM.

Du lịch TPHCM nâng tầm, bứt phá

(ĐTTCO) - Sau dịch, ngành du lịch TPHCM đang từng bước nâng tầm các sản phẩm du lịch để trở thành điểm đến hấp dẫn. Bởi lẽ du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, làm tốt điểm đến sẽ phát triển được lượng khách, sau đó mới kéo theo các dịch vụ ăn uống, mua sắm... phát triển. 
Biệt thự cổ trên đường Hồng Bàng, TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

Bảo tồn biệt thự cũ: Khuyến khích hợp tác xây dựng điểm du lịch

(ĐTTCO)-Từ năm 2020 đến nay, UBND TPHCM đã có 4 đợt ban hành các danh mục biệt thự cũ trên địa bàn thành phố. Từng là Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, Chủ tịch Hội đồng phân loại biệt thự, ông Hoàng Minh Trí đã trao đổi với phóng viên xung quanh công tác phân loại, cũng như bảo tồn loại công trình này.
Người dân TPHCM đón Giáng sinh 2020 Ảnh: VIỆT DŨNG

Đêm Giáng sinh an lành, hạnh phúc

(ĐTTCO) - Ngày 24-12, nhân dịp Giáng sinh 2020, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, chúc mừng tòa Giám mục Giáo phận Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 
Lắp đặt trạm phát sóng 5G của MobiFone tại TPHCM.

Nhiều cơ hội với 5G

(ĐTTCO) - Những nỗ lực của các nhà mạng như VinaPhone, MobiFone, Viettel trong thử nghiệm thương mại 5G không chỉ tạo cơ hội để người dùng thử nghiệm 5G mà còn khẳng định Việt Nam sớm trở thành quốc gia tiếp theo trên thế giới phổ cập mạng 5G. 
Nhiễm độc chì vụ cháy  nhà thờ Đức Bà Paris

Nhiễm độc chì vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris

(ĐTTCO) - Khi ngọn lửa bao trùm mái vòm nhà thờ Đức Bà Paris vào ngày định mệnh tháng 4, sự xót xa và tâm lý nôn nóng muốn nhanh chóng phục hồi di sản vô giá 850 năm tuổi đã làm cộng đồng quên mất một rủi ro rất lớn: nhiễm độc chì.