Từ khóa: #Nhâm Dần

Một cảnh trong bộ phim “1990”.

Những bộ phim hốt bạc dịp Tết

(ĐTTCO) - 2 bộ phim “1990” và “Chìa khóa trăm tỷ” chia nhau lượng khán giả nô nức đến rạp trong bối cảnh thích ứng bình thường mới, còn bộ phim “Hẻm cụt” chiếu mạng lại phát tài kiểu khác.
Một góc chợ hoa "Trên bến dưới thuyền" vào cuối năm ở TPHCM. Ảnh: MAI DUY

Một cái tết không ồn ào, náo nhiệt

(ĐTTCO) - Thế là mấy ngày “mùng” của tết qua đi. So với những năm chưa dịch tết năm nay yên ổn hơn, số người chết vì tai nạn giao thông giảm hẳn vì lưu lượng xe cộ trên đường giảm, số người chết vì đánh lộn nhau sau những chầu nhậu quắc cần câu cũng giảm nhiều vì mọi người ý thức được việc tụ tập đông người có nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Triển khai thi công dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên

Triển khai thi công dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên

(ĐTTCO) - Sáng 10-2, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) tổ chức lễ triển khai thi công dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên đầu Xuân Nhâm Dần 2022, với sự tham gia của đông đảo công nhân, đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư…
Kỳ vọng thị trường chứng khoán

Kỳ vọng thị trường chứng khoán

(ĐTTCO) - Sự kiện Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi dự và thực hiện nghi thức đánh cồng khai xuân tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM sáng 8-2 đã khởi đầu năm mới Nhâm Dần 2022 với nhiều kỳ vọng “Win to Win” cho tất cả các bên tham gia vào thị trường chứng khoán (TTCK).
Đầu tư kho lạnh: Chủ động xuất khẩu, chế biến trái cây, nông sản

Đầu tư kho lạnh: Chủ động xuất khẩu, chế biến trái cây, nông sản

(ĐTTCO) - Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều loại trái cây, nông sản “bí” đường xuất khẩu, kẹt ở cửa khẩu xuất sang Trung Quốc cả ngàn container, thương lái thu mua èo uột. Thế nhưng, vừa hết tết, giá trái cây lại tăng vọt, rất lợi thế cho doanh nghiệp có kho lạnh trữ hàng trước đó. 
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại một cuộc họp Chính phủ. Ảnh: VIẾT CHUNG

Thủ tướng yêu cầu mở cửa trường học tại tất cả các cấp học từ 7-2 ​

(ĐTTCO)-Theo tổng hợp, 100% các trường đại học, cao đẳng đã lên kế hoạch đưa sinh viên trở lại trường trong tháng 2; toàn bộ 63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch cho học sinh trung học đi học trong khoảng thời gian từ 7-2 đến 14-2; 60 tỉnh, thành phố đã có kế hoạch với học sinh tiểu học, mầm non.
Ảnh minh họa: Hoàng Hùng

Mùa Xuân đầy hy vọng

(ĐTTCO) -  Mật độ bao phủ vaccine cao; số ca nặng và tử vong được kiểm soát; các hoạt động kinh tế - xã hội được khôi phục và mở cửa gần như tối đa, là các dấu hiệu cho thấy TPHCM đang thực sự bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế. 
Hội người già vùng North tổ chức tiệc đón Xuân ở công viên.

Melbourne không thiếu hương vị Tết Việt

(ĐTTCO) - Năm mới Nhâm Dần, nhiều người con xa xứ tại Australia lại thêm một cái Tết xa quê khó quên khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa chấm dứt. Mặc dù không rầm rộ như những năm trước đây, nhưng không khí đón Tết vẫn len lỏi trong các gia đình và khu người Việt tại xứ sở kangaru này. 
Dự báo TTCK tăng trưởng trong năm Nhâm Dần

Dự báo TTCK tăng trưởng trong năm Nhâm Dần

(ĐTTCO) -Diễn biến tích cực của thị trường trong phiên 28/1 cũng phần nào giúp nhà đầu tư yên tâm ăn Tết và có thêm hi vọng vào triển vọng thị trường trong năm mới Nhâm Dần.