Từ khóa: #nhàn rỗi

Bất động sản Chơn Thành sở hữu dư địa tăng trưởng lớn nhờ quỹ đất công nghiệp dồi dào, hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Lãi gửi tiết kiệm giảm, dòng tiền đầu tư chảy vào bất động sản

(ĐTTCO) -  Nỗi lo lạm phát, tâm lý thận trọng cùng sự kỳ vọng vào chu kỳ tăng trưởng mới khiến giới đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn bất động sản là kênh trữ tiền phổ biến. Nhiều giải pháp tài chính hấp dẫn, đem lại mức tăng trưởng vượt kỳ vọng trở thành đòn bẩy thôi thúc nhà đầu tư rót tiền, nắm bắt thời cơ.
Những căn biệt thự bỏ hoang trên đường Lê Hồng Phong, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Ảnh: Q.ĐỊNH

Đủ chiêu trò để đẩy hàng tồn

(ĐTTCO)-Theo nhiều chuyên gia, tình hình lạm phát của Việt Nam cơ bản vẫn được kiểm soát tốt và không có dấu hiệu cho thấy tăng đột biến vào cuối năm và năm tới.
Ảnh minh họa.

Vì sao người dân lao vào kinh doanh đất nền?

(ĐTTCO) - Thời gian gần đây tình trạng phân lô bán nền diễn ra ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đáng nói, tình trạng này đang có chiều hướng xấu, nhiều người mua đất bị mất trắng, nhiều người lâm vào cảnh nợ nần, ngậm vốn, thậm chí phá sản. 
Ảnh minh họa.

OPEC + sẽ giữ giá dầu thô ở mức $ 65-75 thùng?

(ĐTTCO) - Giá dầu 65-75 USD/thùng là mức "dễ chịu" đối với người tiêu dùng và nhóm các quốc gia sản xuất dầu hàng đầu OPEC + đang cố gắng duy trì mức giá đó bằng cách điều tiết sản lượng, người đứng đầu nhà sản xuất dầu số 2 của Nga Lukoil cho biết.
Kích thích kinh tế, gia tăng vận tốc dòng tiền

Kích thích kinh tế, gia tăng vận tốc dòng tiền

(ĐTTCO) - Để hỗ trợ nền kinh tế chống chọi lại đại dịch Covid-19, một lượng lớn tiền đã được Chính phủ đổ vào lưu thông. Tuy nhiên, tiền đã có dấu hiệu bị nghẽn lại trong hệ thống tài chính, trong khi lại được đổ vào các kênh đầu tư cổ phiếu, bất động sản hơn là đi vào sản xuất. Thực trạng này đòi hỏi phải có những giải pháp quyết liệt hơn nhằm đưa dòng tiền đi vào khu vực sản xuất.                       

Sau chứng khoán là bất động sản?

Sau chứng khoán là bất động sản?

(ĐTTCO)-Sau thị trường chứng khoán (TTCK), bất động sản (BĐS) được dự báo là kênh đầu tư thu hút dòng tiền đổ vào trong năm 2021, giữa bối cảnh lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh khiến tiền nhàn rỗi nhiều.
Tìm tỷ phú HDBank

Tìm tỷ phú HDBank

(ĐTTCO)-Sức tăng nóng của vàng khiến nhiều người có nguồn tiền nhàn rỗi tính toán mua vàng hay gửi tiết kiệm. Với số tiền 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, người “săn giải thưởng” không những vừa an toàn, có lãi mà còn sinh lời gấp nhiều lần. Do đó, một số khách hàng có thói quen gửi tiền tiết kiệm “săn” ngân hàng nào có chương trình ưu đãi, vừa có lãi, có quà và may mắn trúng giải.