Từ khóa: #nổi dậy

TPHCM: Phát huy tinh thần cách mạng tiến công

TPHCM: Phát huy tinh thần cách mạng tiến công

(ĐTTCO)-Bài học từ sự thành công trong sứ mệnh thiêng liêng của các chiến sỹ Biệt động Sài Gòn đã không ngừng được hun đúc, phát huy trong tiến trình xây dựng, phát triển TP.HCM hiện nay.
(Copyright 2020 The Associated Press. All rights reserved.)

Hội đồng vụ 6/1 tuyên bố ông Trump tham gia vào 'âm mưu tội phạm'

(ĐTTCO) - Ủy ban Hạ viện Mỹ điều tra vụ nổi dậy tại Điện Capitol cho biết bằng chứng của họ cho thấy cựu Tổng thống Donald Trump và các cộng sự của ông đã tham gia vào một "âm mưu tội phạm" nhằm ngăn cản Quốc hội chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống, lan truyền thông tin sai lệch về cuộc bầu cử và gây sức ép buộc các quan chức nhà nước phải lật ngược kết quả.
Sự kiện ngày 6/1/2021 tại Đồi Capitol.

Sốc: Các tướng về hưu thúc giục quân đội tham gia 'Trò chơi chiến tranh' chống lại công dân Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Còn chưa đầy 1 tháng sẽ diễn ra lễ kỷ niệm một năm cuộc xâm nhập vào Điện Capitol của Hoa Kỳ ngày 6 tháng 1, ba tướng lĩnh Quân đội nghỉ hưu đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thực hiện các biện pháp ngăn chặn, bao gồm cả “trò chơi chiến tranh” chống lại công dân Mỹ.
Thái Lan: Tấn công trạm kiểm soát, ít nhất 15 người chết

Thái Lan: Tấn công trạm kiểm soát, ít nhất 15 người chết

(ĐTTCO) - Giới chức an ninh Thái Lan ngày 6-11 cho biết, ít nhất 15 người chết, 4 người khác bị thương trong vụ tấn công do các tay súng nghi là phần tử ly khai tiến hành nhằm vào một trạm kiểm soát an ninh tại tỉnh Yala, miền Nam nước này.