Từ khóa: #Nymex

Giá vàng 22/3: 56,1 triệu đồng/lượng, vàng quay đầu giảm trong lúc chờ kết quả cuộc họp Fed

Giá vàng 22/3: 56,1 triệu đồng/lượng, vàng quay đầu giảm trong lúc chờ kết quả cuộc họp Fed

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới giảm mạnh qua đêm, một số áp lực chốt lời từ các nhà giao dịch được thể hiện khi khẩu vị rủi ro của nhà giao dịch và nhà đầu tư đã tăng lên vào ngày hôm qua. Giá vàng đang quay đầu giảm trong lúc chờ kết quả cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Giá vàng 16/2: 52,7 triệu đồng/lượng, cắm đầu lao dốc khi DXY tăng, dầu thô suy yếu

Giá vàng 16/2: 52,7 triệu đồng/lượng, cắm đầu lao dốc khi DXY tăng, dầu thô suy yếu

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới giảm mạnh và chạm mức thấp nhất trong 9 tuần vào đêm qua. Các nhà giao dịch kim loại quý đã được nhắc nhở rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong những tháng tới, điều này đã làm tăng chỉ số Dollar Index (DXY) và gây áp lực lên thị trường dầu thô.
Giá vàng 13/1: 54,1 triệu đồng/lượng, vàng tăng dựng đứng sau báo cáo CPI của Mỹ như dự đoán

Giá vàng 13/1: 54,1 triệu đồng/lượng, vàng tăng dựng đứng sau báo cáo CPI của Mỹ như dự đoán

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đang tăng dựng đứng qua đêm sau báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12 của Mỹ phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Giá vàng đã đẩy lên trên 1.900 USD, đạt mức cao nhất trong bảy tháng, đồng thời cho thấy nhu cầu về kim loại quý có thể tăng mạnh vào năm 2023.
Ảnh minh họa.

Nhận định thị trường dầu thô tuần 19/12 – 23/12/2022

(ĐTTCO) – Hãng tin Reuters đưa tin ngày 19/12 cho biết giá dầu thô tăng trong ngày do kỳ vọng kinh tế Trung Quốc lấy lại đà tăng trưởng nhờ nới lỏng các hạn chế đối với covid-19. Yếu tố này làm lu mờ nỗi lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi xu hướng tăng lãi suất.
Ảnh minh họa.

Giá vàng hôm nay 7/9: 48,2 triệu đồng/lượng, vàng “nín thở” chờ ECB

(ĐTTCO) – Giá vàng thế giới gần như ổn định trong ngày giao dịch hôm qua. Việc mua bù thiếu trên thị trường kỳ hạn là nét đặc trưng để bắt đầu một tuần giao dịch trong kỳ nghỉ lễ ngắn của Mỹ. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi thông tin tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).
Ảnh minh họa.

Giá vàng hôm nay 20/7: 48,4 triệu đồng/lượng, thị trường “nín thở” chờ cuộc họp ECB

(ĐTTCO) – Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng và thị trường dầu thô chao đảo trong tuần này đang khiến phe bò suy yếu. Việc thiếu các tin tức kinh tế hoặc địa chính trị mới, mang tính chuyển động của thị trường vào đầu tuần đã khiến các nhà giao dịch vàng vẫn "án binh bất động" và chưa tìm ra hướng đi. 
Ảnh minh họa.

Nasdaq phá vỡ chuỗi 5 ngày thắng; Giá dầu ổn định

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giảm hôm thứ Hai (11/7) khi Phố Wall chuẩn bị cho các báo cáo thu nhập của các công ty lớn dự kiến vào cuối tuần, điều này có thể báo hiệu lạm phát đang tác động như thế nào đến các doanh nghiệp. Giá dầu ít thay đổi khi các thị trường cân bằng nhu cầu giảm dự kiến do đợt thử nghiệm hàng loạt đối với COVID-19 ở Trung Quốc trước những lo ngại đang diễn ra về nguồn cung thắt chặt.
Ảnh minh họa.

Vàng thế giới kết thúc tuần ở 51,2 triệu đồng, dao động quanh vùng thấp nhất 2 tháng

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đóng cửa phiên giao dịch tuần niêm yết trên Kitco ở mức 1.826,40 USD/ounce, quy đổi tương đương 51,185 triệu đồng/lượng. Giá vàng kỳ hạn tháng 8 giảm 5 USD ở mức 1.824,80 USD/ounce. Trong khi đó, giá bạc đã đạt mức thấp nhất trong sáu tuần khi giảm xuống còn 20,865 USD/ounce.
Ảnh minh họa.

Giá vàng thế giới hôm nay 22/6 giảm xuống 51,3 triệu đồng

(ĐTTCO) - Vào lúc 5 giờ 30 phút sáng hôm nay 22/6 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay thế giới niêm yết trên Kitco neo ở mức 1.832,40 USD/ounce, quy đổi tương đương 51,319 triệu đồng/lượng. Sự phục hồi của các chỉ số chứng khoán Mỹ và lợi suất trái phiếu tăng vẫn đè nặng lên kim loại trú ẩn an toàn màu vàng.
Dòng chảy thương mại gas thay đổi

Dòng chảy thương mại gas thay đổi

(ĐTTCO) - Người dân khắp nơi trên thế giới đang đối mặt hoặc chuẩn bị tâm thế đối diện với mức lạm phát cao hiện nay có khả năng kéo dài trong 1-2 năm tới.