Từ khóa: #Ohio

Thời gian sử dụng thiết bị điện tử tăng lên có thể dẫn đến suy giảm thị lực ở trẻ vị thành niên. Nguồn ảnh: Getty Images.

Thị lực trẻ em suy giảm trong thời kỳ đại dịch

(ĐTTCO) – Các bác sĩ đang báo cáo một xu hướng đáng lo ngại về việc suy giảm thị lực của trẻ em sau đại dịch. Nguyên nhân được cho là do thời gian nhìn màn hình các thiết bị điện tử của trẻ em đã tăng lên đáng kể trong thời kỳ áp dụng lệnh đóng cửa.
Biển trưng bày phòng tiêm chủng hàng loạt COVID-19 của Ohio tại Đại học Cleveland, Thứ Ba, ngày 25 tháng 5 năm 2021, ở Cleveland.

Ohio công bố người đầu tiên trúng 1 triệu USD trong chương trình tiêm vaccine trúng thưởng

(ĐTTCO) - Một phụ nữ ở phía tây nam Ohio đã giành được giải thưởng khuyến khích tiêm chủng Vax-a-Million đầu tiên của tiểu bang, trong khi một thanh thiếu niên ở khu vực Dayton đã được trao học bổng đại học toàn phần đầu tiên do chương trình cung cấp, tiểu bang công bố vào tối thứ Tư 26/5.
Thống đốc bang Ohio Mike DeWine. (Ảnh AP / Andrew Welsh-Huggins)

Tiêm vắc xin COVID, nhận thưởng 1 triệu đô

(ĐTTCO) - Ohio đang trao 5 giải thưởng trị giá hàng triệu đô la riêng biệt cho những người trưởng thành đã được tiêm chủng trong tiểu bang như một động lực để người dân đi tiêm vắc xin COVID-19.
Ứng cử viên Tổng chưởng lý Pennsylvania, Josh Shapiro hứa hẹn cải cách tư pháp hình sự trong một bài phát biểu tại Đại học LaSalle ở Philadelphia, PA vào ngày 28 tháng 9 năm 2016. (Ảnh của Cory Clark / NurPhoto qua Getty Images)

Pennsylvania đáp lại vụ kiện bầu cử Texas, Ohio tham gia

(ĐTTCO) - Pennsylvania đã đáp lại vụ kiện của Texas nhằm ngăn cấm Pennsylvania và ba tiểu bang chiến trường khác bỏ phiếu trong cử tri đoàn, gọi vụ kiện là “sự lạm dụng có chủ đích đối với quy trình tư pháp”.
Mỹ: 4 bang lùi bầu cử sơ bộ

Mỹ: 4 bang lùi bầu cử sơ bộ

(ĐTTCO) - Ngày 17-3, Thống đốc bang Ohio Mike DeWine đã yêu cầu lùi thời gian tổ chức cuộc bầu cử sơ bộ tại bang này từ ngày 17-3 sang ngày 2-6 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. 
Chiến lược Polaris của Macy’s

Chiến lược Polaris của Macy’s

(ĐTTCO) - Chuỗi bán lẻ danh tiếng ở Mỹ Macy’s vừa thông báo sẽ đóng cửa 125 cửa hàng và cắt giảm khoảng 2.000 vị trí việc làm trong vòng 3 năm tới nhằm thực hiện kế hoạch phục hồi vị thế tài chính của tập đoàn này.