Pru – tình nguyện 2015 vì sức khỏe người dân

(ĐTTCO) - Prudential Việt Nam cho biết trong tháng 11 và 12-2015 sẽ thực hiện chương trình Pru -Tình nguyện 2015 với 2 chuỗi sự kiện quan trọng.

(ĐTTCO) - Prudential Việt Nam cho biết trong tháng 11 và 12-2015 sẽ thực hiện chương trình Pru -Tình nguyện 2015 với 2 chuỗi sự kiện quan trọng.

 

Theo đó, Prudential sẽ kết hợp với Hội Chữ thập đỏ VN tổ chức hiến máu, khám chữa bệnh nhân đạo trên 24 tỉnh thành trên cả nước. 17 chương trình hiến máu nhân đạo sẽ diễn ra ở Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, An Giang, Vĩnh Long, Cà Mau và Hà Nội.

7 hoạt động khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí được triển khai tại Sơn La, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang.

Đồng thời, công ty cùng với Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y Tế tài trợ chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho các bệnh viện tuyến tỉnh theo đề án “Bệnh viện Vệ tinh” của Bộ Y tế nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Chương trình dự kiến được thực hiện cho các bệnh viện lớn tại Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Trị, Hải Phòng...

Năm 2014, hai bên đã triển khai hàng loạt hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng” tại hơn 50 tỉnh, thành trên cả nước.

Tất cả các hoạt động do Prudential tổ chức và tài trợ trong khuôn khổ chương trình Pru-Tình Nguyện hàng năm như hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho bệnh nhân nghèo... đã và đang được thực hiện một cách hiệu quả và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng.

Các tin khác