Từ khóa: #quay vòng vốn

Nới room tín dụng,  tiền vẫn khó chảy ra

Nới room tín dụng, tiền vẫn khó chảy ra

(ĐTTCO) - Ngày 7-9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phát đi thông cáo cho biết đã thực hiện điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng (room) tín dụng năm 2022 đối với các tổ chức tín dụng (TCTD) có đề nghị. 
Kiểm soát tín dụng vào bất động sản

Kiểm soát tín dụng vào bất động sản

(ĐTTCO) - Kiên định chỉ tiêu tín dụng định hướng năm 2022 là 14%, điều hành chặt chẽ tín dụng bất động sản (BĐS), là thông tin được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra trong thông báo tuần qua. Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, cơ quan điều hành chính sách tiền tệ phát đi thông điệp về vấn đề này.
Tháng 3: Xuất khẩu thuỷ sản giảm gần 20%

Tháng 3: Xuất khẩu thuỷ sản giảm gần 20%

(ĐTTCO) – Theo tin từ Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP), dịch Covid 19 lây lan mạnh trên toàn cầu khiến cho sản xuất và XK thủy sản của cả nước bị ảnh hưởng nặng nề. Ước tính XK thủy sản trong tháng 3 giảm gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái chỉ đạt 549 triệu USD. 
Mua hoài niệm ở chợ đồ cổ  Cao Minh

Mua hoài niệm ở chợ đồ cổ Cao Minh

(ĐTTCO) - Giữa vòng xoáy cuộc sống hiện đại không ít người vẫn luôn hoài niệm về quá khứ, nơi chất chứa những kỷ niệm không thể nào quên. Và nếu muốn tìm một phần hoài niệm ấy, chợ đồ cổ Cao Minh đúng là một điểm hẹn không thể bỏ qua giữa lòng Sài Gòn tấp nập.