Savouré Bakery ra mắt bộ sưu tập quà tặng Trung thu

(ĐTTCO) - Bộ sưu tập hộp quà tặng "Saigon Signature Mooncake" lấy cảm hứng từ màu sắc ngũ hành, kết hợp với các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành cùng dấu ấn con người và vùng đất Sài Gòn.

Savouré Bakery ra mắt bộ sưu tập quà tặng Trung thu

Lấy ý tưởng từ hình ảnh thỏ ngọc trong đêm trăng, bộ hộp thỏ Sài Gòn ra mắt 4 phiên bản với màu sắc tươi vui. Mỗi hộp gồm 1 bánh (250g hoặc 185g) có giá từ 135.000 đồng với phong phú hương vị để lựa chọn.

Với lựa chọn hộp 2 bánh (185g hoặc 250g), khách có thể chọn hộp phú quý với thiết kế mang hình ảnh chim công trên nền màu xanh lá hoặc hộp phồn vinh với hình ảnh phượng hoàng rực rỡ trong tông màu đỏ đầy năng lượng. Savouré còn giới thiệu combo hương vị bánh chọn sẵn có giá ưu đãi 340.000 đồng cho combo phú quý 2 bánh 185g và 525.000 đồng cho combo phồn vinh 2 bánh 250g.

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập năm nay là hộp sung túc, khắc họa một bức tranh mùa màng bội thu dưới ánh trăng rằm với các họa tiết điêu khắc chuồn chuồn độc đáo. Khách có thể chọn hộp 4 bánh (250g hoặc 185g) hoặc 6 bánh (100g) theo vị yêu thích kèm hộp trà (7 gói), hoặc combo sung túc với 4 vị bánh chọn sẵn (250g/ bánh) có giá ưu đãi 756.000 đồng/hộp.

Ngoài ra, trong bộ hộp quà tặng năm nay còn có hộp tài lộc, hộp thịnh vượng... Mùa trung thu năm nay, Savouré Bakery mang đến lựa chọn đa dạng với 16 hương vị bánh từ truyền thống đến hiện đại, hài hoà mặn, ngọt, chay, mang đến những trải nghiệm tinh tế cho mọi khẩu vị của khách hàng. Rất nhiều khuyến mãi đang áp dụng tại chuỗi cửa hàng Savouré Bakery.

Đặc biệt, mỗi chiếc bánh được trao đi sẽ góp 2.000 đồng vào quỹ Nâng bước tuổi thơ giúp trẻ em khiếm khuyết có thêm cơ hội được chữa lành.

Các tin khác