Sheraton Saigon ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời quốc tế

(ĐTTCO)– Nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách thông qua việc thưởng thức các món ngon chuẩn vị theo từng nền văn hóa, Sheraton Saigon giới thiệu chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời mang tên “Straight Outta Asia”.
Sheraton Saigon ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời quốc tế

Chủ đề ẩm thực đầu tiên mang tên “Straight Outta Bangkok” được trình làng vào ngày 16-3 đến 25-3, với sự xuất hiện với sự góp mặt của đầu bếp khách mời – ông Burin Pongchang đến từ khách sạn Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Bangkok.

Sheraton Saigon ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời quốc tế  ảnh 1

“Straight Outta Asia” là chuỗi sự kiện quy tụ hàng loạt các đầu bếp khách mời quốc tế vừa là người bản địa của từng quốc gia và có niềm đam mê trong việc phát triển các văn hóa ẩm thực được ưa chuộng trên thế giới như Thái Lan, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ ý tưởng khám phá các thành phố ẩm thực nổi tiếng, “Straight Outta Asia” giúp thực khách “thẳng tiến” Bangkok, Hong Kong, Kuala Lumpur, Seoul, Tokyo ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Ẩm thực Thái Lan được lựa chọn cho lần đầu ra mắt bởi các món ăn Thái đã trở nên nổi tiếng tại TPHCM với sự kết hợp hài hòa, và tinh tế - cân bằng bốn hương vị tương phản. Với “Straight Outta Bangkok”, thực khách sẽ du hành vào thế giới ẩm thực Thái trứ danh với hương vị nguyên bản và bùng nổ như Tom Yum, Pad Thai, Som Tum, ba loại cà ri cùng các món tráng miệng và thức uống không thể bỏ qua như xôi xoài và trà sữa.

Sheraton Saigon ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời quốc tế  ảnh 2

Các món ăn được chế biến bởi bàn tay điêu luyện của đầu bếp khách mời Burin Pongchang với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề hiện đang đảm nhiệm vị trí bếp phó khu vực bếp Âu và Thái Lan tại nhà hàng Feast trực thuộc khách sạn Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Bangkok. Đầu bếp Burin là khách mời thường xuyên của các chương trình ẩm thực Thái tại nhiều khách sạn ở Trung Quốc, Malaysia và nhiều quốc gia khác.

Sheraton Saigon ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời quốc tế  ảnh 3

Ông Stephen Wright, Phó Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon, chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức ra mắt chuỗi sự kiện “Straight Outta Asia” và vinh dự được đón chào đầu bếp khách mời đầu tiên từ Thái Lan. Đầu bếp Burin Pongchang với tình yêu mãnh liệt và kiến thức chuyên sâu về ẩm thực Thái Lan là lựa chọn hoàn hảo cho lần hợp tác này. Là một trong những khách sạn năm sao dẫn đầu Sài Gòn về mặt ẩm thực, Sheraton Saigon không ngừng làm mới chính mình với nhiều chương trình hấp dẫn giúp thực khách không chỉ thưởng thức các món ngon đặc sắc từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay giữa lòng Sài Gòn mà còn tạo ra sân chơi nơi các đầu bếp bản địa có thể học hỏi kinh nghiệm và cọ xát kiến thức và phát triển xa hơn trên con đường sự nghiệp.”

Nhà hàng Saigon Café

Tầng 1 – Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers (80 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM)

Phục vụ buffet trưa Quốc tế từ thứ Hai đến Chủ nhật hằng tuần từ 12h trưa đến 2h30 chiều

Phục vụ buffet tối hải sản từ thứ Hai đến Chủ nhật hằng tuần từ 6h tối đến 10h đêm

Đặt bàn trực tiếp gọi điện 028 35219148

Kết nối với Saigon Café: https://www.facebook.com/SaigonCafeBySheratonSaigon

hoặc https://www.instagram.com/sheratonsaigon/

Tìm hiểu thêm thông tin về Saigon Café: sgcf.sheratonsaigon.com.

ĐỌC NHIỀU NHẤT