Từ khóa: #sụp đổ

Ảnh minh họa.

Vì sao Bitcoin lấy lại mốc 20.000 USD bất chấp lạm phát Mỹ cao nhất trong 41 năm?

(ĐTTCO) - Sau khi dữ liệu lạm phát Mỹ được công bố, các thị trường một lần nữa nhận được tín hiệu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ giữ lập trường diều hâu trong việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Mỹ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Nhưng phản ứng của Bitcoin không “sụp đổ” như đa số các nhà phân tích mong đợi.
Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Khả năng giá Bitcoin sụp đổ là khó xảy ra?

(ĐTTCO) - Sau xu hướng thị trường giảm trong vài tuần qua của đồng Bitcoin, nhà phân tích Benjamin Cowen đang đưa ra kịch bản thực tế nhất cho tài sản tiền điện tử hàng đầu này.
Bụi phủ mờ khu vực Trung tâm Thương mại Thế giới ngày 11/9/2001. Ảnh: APNews.

20 năm sau vụ 11/9: Bụi phóng xạ vẫn ăn mòn sức khỏe người dân

(ĐTTCO) – Hai thập kỷ sau khi tòa tháp đôi ở Hoa Kỳ sụp đổ, nhiều người vẫn tiếp tục báo cáo những căn bệnh liên quan đến vụ tấn công. Gần 24.000 người tiếp xúc với khói bụi trong thảm họa 11/9 mắc các bệnh ung thư, không thống kê được số người gặp vấn đề sức khỏe do hít phải không khí hỗn tạp ngày hôm đó.
Nhiều người Afghanistan đang phải vật lộn với tình trạng mất an ninh lương thực. Ảnh: Getty Image.

Ông bố Afghanistan bán con gái để cứu đói cho gia đình

(ĐTTCO) – Một người cha Afghanistan tuyệt vọng cho biết, anh sẵn sàng bán con gái mình với giá 580 USD để cứu 7 người còn lại của gia đình khỏi chết đói, và cho đứa con nhỏ 4 tuổi có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ảnh minh họa.

Anh: 4.000 công ty tài chính có thể phá sản vì Covid!

(ĐTTCO) - Khoảng 4.000 công ty tài chính ở Anh đang đứng trước "nguy cơ cao" sụp đổ do ảnh hưởng từ làn sóng đầu tiên của đại dịch Covid-19, Cơ quan Quản lý Tài chính nước này (FCA) cho biết hôm thứ Năm 7/1.
Ứng dụng Myaladdinz trên Google Play. (Ảnh chụp màn hình)

Khuyến cáo ứng dụng thanh toán hộ Myaladdinz

(ĐTTCO)-Về bản chất, ứng dụng Myaladdinz lấy tiền của người sau trả cho người trước và khi không có người tham gia mua “gem” nữa thì hệ thống sẽ sụp đổ người tham gia sẽ mất toàn bộ số tiền đã đầu tư.
Bỉ có nữ Thủ tướng đầu tiên

Bỉ có nữ Thủ tướng đầu tiên

(ĐTTCO) - Ngày 27-10, Bộ trưởng Ngân sách Bỉ Sophie Wilmes chính thức nhậm chức, trở thành nữ Thủ tướng đầu tiên của vương quốc này sau khi được Nhà vua Philipe tấn phong.