Tân Hiệp Phát đồng hành Hành trình đỏ 2014

Tên của bạn (*)

(ĐTTC) - Sáng 2-7, TP Rạch Giá (Kiên Giang) tưng bừng chào đón bước chân rộn ràng các tình nguyện viên đoàn Hành trình đỏ 2014.


Tại đây, các tình nguyện viên là những bạn trẻ năng động đầy nhiệt huyết cùng nhãn hàng Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tỏa ra các nẻo đường, mang trái tim ấm nồng đến từng người từng nhà tuyên truyền nhận thức, kêu gọi người dân tham gia tình nguyện hiến máu nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu của một số bệnh nhân bị bệnh tan máu bẩm sinh.

Ngoài ra, Hành trình đỏ tại Kiên Giang còn tổ chức nhiều hoạt động đa dạng như: Đêm Gala giao lưu văn nghệ diễn ra vào tối 2-7, tổ chức ngày hội hiến máu Giọt Hồng miền cực Nam và Lễ xuất quân đoàn Hành Trình Đỏ vào ngày 3-7.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh chia sẻ: Hành trình đỏ không chỉ là hành trình xuyên Việt, kết nối trái tim với trái tim mà còn kết nối nhận thức, lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương đến mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương và chia sẻ đến những người đang trong hoàn cảnh hiểm nghèo.

Mỗi đơn vị máu cho đi sẽ đem đến nhiều hy vọng và giúp cho nhiều người nhiều gia đình trở về với cuộc sống tươi đẹp. Các bạn hãy cùng chúng tôi cùng Hành Trình Đỏ trở thành những công dân tích cực của đất nước, cùng yêu thương và chia sẻ tình thương của chúng ta đến mọi người.

Các tin khác