Từ khóa: #Tháng 11

Sự sụp đổ FTX sẽ khiến giá Bitcoin kết thúc tháng 11 chìm trong sắc đỏ?

Sự sụp đổ FTX sẽ khiến giá Bitcoin kết thúc tháng 11 chìm trong sắc đỏ?

(ĐTTCO) - Sự sụp đổ của FTX (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất) diễn ra ngay tuần đầu tiên của tháng 11, khiến cho giá Bitcoin giao dịch dự kiến sẽ kết thúc với tỷ lệ phần trăm âm so với đô la Mỹ. Kể từ khi Bitcoin lần đầu tiên được đo bằng giá trị fiat vào năm 2010, chỉ có 4/11 ghi nhận mức giảm trong tháng 11. Còn 8/11 còn lại, coin tăng cao hơn trong tháng.
Số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tháng 11 tăng mạnh

Số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tháng 11 tăng mạnh

(ĐTTCO) - Số doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập mới tháng 11 tăng khá so với tháng trước cả về số DN (tăng 44,6%), vốn đăng ký (tăng 38%) và số lao động (tăng 30,2%). Số DN quay trở lại hoạt động tăng 15,2% so với tháng trước. 
Người dân thu thập các gói thực phẩm miễn phí từ một ngân hàng thực phẩm cộng đồng ở thành phố Quezon, Manila, vào ngày 21 tháng 4 năm 2021. ẢNH: AFP

Philippines đối diện "ác mộng đói"

(ĐTTCO) – Tờ Inquirer nói rằng cơn "ác mộng đói" của Philippines là một tương lai đầy tai họa trừ khi nó được giải quyết khẩn cấp.
Đến thời điểm này, dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã triển khai thi công 31/36 gói thầu xây lắp, hoàn thành 39/39 cây cầu trên tuyến chính

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Tăng tốc thông xe vào cuối năm

(ĐTTCO)-Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thi công đạt hơn 70% khối lượng toàn dự án, tuy nhiên hiện tại 2 gói thầu quan trọng nhất của dự án với 200 lao động bị phong tỏa do có liên quan đến dịch Covid-19. Chủ đầu tư đang nỗ lực để tuyến đường này không tiếp tục trễ hẹn thông xe - dự kiến vào tháng 11 năm nay.