Thanh niên “đam mê ẩm thực” vượt Đại Tây Dương chỉ để xem bánh Big Mac ở đâu ngon hơn

(ĐTTCO) - Trong một hành trình chỉ có thể mô tả như một cuộc phiêu lưu Big Mac, “nhà thám hiểm” Mỹ dũng cảm Michael Rizzo đã mạo hiểm 5.000 dặm (8.046,72km) chỉ để giải quyết cuộc tranh luận lâu dài: ai là người làm Big Mac của McDonald's ngon hơn - Mỹ hay Anh?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Michael Rizzo.
Michael Rizzo.

Với tinh thần phiêu lưu và khẩu vị sắc sảo của mình, Michael bắt đầu cuộc hành trình ẩm thực, ghi lại toàn bộ cuộc phiêu lưu trên TikTok để thế giới chứng kiến. Ít người biết rằng cuộc thám hiểm của cậu sẽ biến thành một vở hài kịch về những sai lầm thú vị của thức ăn nhanh.

Cuộc thám hiểm bắt đầu trên đất Mỹ, nơi Michael bộ ba kinh điển của nước Mỹ gồm Chicken McNuggets, một Big Mac và một Fillet-O-Fish.

Michael đánh giá từng mục với những điểm 'Rizz' riêng biệt của mình, cung cấp bình luận chi tiết. Nuggets nhận được 4.2 Rizz điểm khá ổn, nhưng chiếc bánh cá, không được nhiều, chỉ đạt được 2.7 Rizz điểm. Ngôi sao của chương trình? Big Mac, đạt được 7.5 Rizz điểm đáng kể - một chiến thắng cho Mỹ.

Tiếp theo, vượt biển đến Anh, nơi Michael chạm trán với một nhà hàng McDonald's “quá lớn đến nỗi có đến hai tầng”. Diễn đạt sự kinh ngạc trước không khí náo nhiệt, cậu phàn nàn hài hước về menu "gây nhầm lẫn".

Sau thời gian chờ đợi chưa tới 10 phút, bữa tiệc của Anh xuất hiện, với Chicken Select, Philly Cheese Stack và, tất nhiên, Big Mac thần thánh.

Phản ứng của Michael thật kinh ngạc, khi cho Chicken Select 8.3 Rizz điểm ấn tượng, Philly Cheese Stack giành được 8.9 điểm xuất sắc, nhưng biểu tượng Big Mac, mặc dù cố gắng hết mình, chỉ đạt được 6.9 điểm.

Dù vậy, Michael tuyên bố McDonald's của Anh là người chiến thắng toàn diện, khiến mọi người ngã ngửa.

Dù sao, người xem Anh hân hoan trong chiến thắng, với các bình luận tràn ngập để ăn mừng sự thành công về hương vị thắng lợi.

Cuối cùng, sau cuộc phiêu lưu vượt đại dương của Michael, có lẽ sẽ có thêm nhiều người muốn đến Anh để nghiệm chứng những gì cậu cảm nhận.

Các tin khác