Từ khóa: #mcdonald

The McDonalds chain store has not been as successful in Vietnam as expected.

Foreign food chains unable to sustain in Vietnamese market

(Saigon Investment) - Vietnam has for many years been considered as an attractive market for the retail industry, including fast foods and beverages. For reasons of fast growth, many big names in the foreign fast food industry and well known coffee chains entered the Vietnamese market. However, now many of these brands are withdrawing due to huge and consistent losses over long periods of time. 
Chuỗi cửa hàng McDonalds đã không thành công ở thị trường Việt Nam như mong đợi.

Vì sao các chuỗi thương hiệu đến rồi đi?

(ĐTTCO)-Việt Nam luôn được đánh giá là thị trường hấp dẫn cho ngành bán lẻ, trong đó có mảng thức ăn nhanh và thức uống. Vì vậy từ rất sớm nhiều ông lớn trong ngành thức ăn nhanh và các chuỗi cà phê có tiếng đã xuất hiện ở Việt Nam. Thế nhưng tới nay việc nhiều thương hiệu rút lui, thua lỗ hoặc phát triển chậm hơn so với kế hoạch ban đầu đã không còn xa lạ.
Thức ăn nhanh phương Tây không nhanh bằng Việt Nam

Thức ăn nhanh phương Tây không nhanh bằng Việt Nam

(ĐTTCO)-Trong một bài báo ngày 16-4 trên tờ Korea Times (Hàn Quốc), dẫn lời đơn vị kinh doanh nhà hàng của Tập đoàn Lotte là Lotte GRS, rằng chuỗi nhà hàng này sẽ rút hoạt động khỏi Việt Nam.
Một chuỗi Lotteria tại TPHCM.

Lotteria có rút khỏi Việt Nam do thua lỗ?

(ĐTTCO)-Thông tin Lotteria Việt Nam có thể rút khỏi thị trường Việt Nam đang thu hút nhiều sự quan tâm. Dù doanh nghiệp (DN) đã lên tiếng phủ nhận nhưng sự việc này khiến nhiều người đặt lại vấn đề thị trường Việt Nam có thực sự hấp dẫn các ông lớn ngành thức ăn nhanh? Và vì sao đã vào thị trường rất lâu nhưng nhiều ông lớn vẫn thua lỗ. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã trao đổi với ông PHẠM VIỆT ANH, chuyên gia chiến lược và tăng trưởng DN. 
CEO Steve Easterbrook - Hồi phục đế chế McDonald’s

CEO Steve Easterbrook - Hồi phục đế chế McDonald’s

(ĐTTCO) - CEO Steve Easterbrook của McDonald’s đã bị HĐQT bất ngờ sa thải sau khi xác định vi phạm chính sách của công ty. Gã khổng lồ thức ăn nhanh của Mỹ cho biết mặc dù đã ly dị vợ, và mối quan hệ này có sự đồng thuận của 2 phía, nhưng ông Easterbrook vẫn "vi phạm chính sách của công ty" và ông đã "phạm sai lầm và có quyết định tồi".