Từ khóa: #Thợ mỏ

Hoa Kỳ tạm hoãn quy định báo cáo thuế đối với nhà môi giới tiền điện tử

Hoa Kỳ tạm hoãn quy định báo cáo thuế đối với nhà môi giới tiền điện tử

(ĐTTCO) - Bộ Tài chính và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã thông báo hoãn việc áp dụng quy định yêu cầu nhà môi giới báo cáo lợi nhuận do nhà đầu tư tiền điện tử kiếm được. Các quy tắc thuế mới được đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD mà Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua vào năm 2021, sẽ được áp dụng vào năm 2023.
Ảnh minh họa.

Có nên HODL Bitcoin trong thời điểm này?

(ĐTTCO) - Trong 7 ngày qua, Bitcoin (BTC) đã mang lại cho các nhà đầu tư một số hy vọng khi có những bước tăng trưởng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, có vẻ như phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát vua tiền điện tử một lần nữa.
Bitcoin lao dốc vẫn không làm Hodler và thợ mỏ nản lòng

Bitcoin lao dốc vẫn không làm Hodler và thợ mỏ nản lòng

(ĐTTCO) – Công ty phân tích on-chain Glassnode lưu ý hành vi của những người giữ Bitcoin (holder) hiện giống như lúc Bitcoin hoạt động bình lặng nhất trong chu kỳ giá, với khả năng “hodl” bất chấp giá giảm sâu. Đặc biệt, dữ liệu mới cho thấy họ có thể chuẩn bị tiếp tục “hodl” trong lâu hơn.
Ảnh minh họa.

Bitcoin: 5 điều cần theo dõi trong tuần này

(ĐTTCO) - Sau cuối tuần không mấy nổi bật, Bitcoin tiếp tục đối mặt với tâm lý giảm giá trên toàn cầu khi nhu cầu rủi ro vẫn ảm đạm. Với Giáng sinh sắp đến, hãy xem xét những điều cần chú ý trong tuần này để đánh giá Bitcoin có thể đi đến đâu.
Ảnh minh họa.

Nga, Ukraine đóng cửa một số trang trại tiền điện tử

(ĐTTCO) -  Gần đây, các nhà chức trách ở Nga và Ukraine đã đóng cửa một số cơ sở khai thác tiền điện tử bất hợp pháp được cho là hoạt động bằng điện trộm cắp. Các trang trại dưới lòng đất bị phát hiện xung quanh thủ đô Kyiv và Moscow, cũng như ở nước cộng hòa Dagestan thuộc Nga.