Thưởng thức Saigon Mojito và trà tắc xí muội tại Khách sạn Rex

(ĐTTCO)-Để tăng thêm thú vị cho bữa ăn của quý khách, khách sạn Rex Sài Gòn xin giới thiệu “Saigon Mojito” cocktail mang hương vị đặc trưng the mát đang được phục vụ tại nhà hàng tầng 5 - Rooftop Garden bar & restaurant.
Chương trình “Saigon Mojito” cocktail mang hương vị đặc trưng tại Khách sạn Rex.
Chương trình “Saigon Mojito” cocktail mang hương vị đặc trưng tại Khách sạn Rex.

Bên cạnh đó, nếu có dịp dùng bữa tại khu vực nhà hàng tầng trệt khách sạn Rex Sài Gòn, quý khách đừng bỏ lỡ món “Trà tắc xí muội” đang nằm trong top những thức uống được ưa chuộng trong tháng 2.

Mojito là cocktail có nguồn gốc lịch sử từ Cuba, tuy vậy Mojito cocktail vẫn khá quen thuộc trong danh sách thức uống tại các nhà hàng, bar trên khắp thế giới. Các nghệ nhân pha chế tại khách sạn Rex Sài Gòn đã sáng tạo nên “Saigon Mojito” theo một phong cách riêng nhưng vẫn giữ những thành phần quen thuộc là chanh, lá bạc hà và rượu Rum, đem đến sự hòa quyện giữa vị chua, ngọt dịu lẫn với hương thơm the mát từ lá bạc hà, sả tươi, thêm một chút nồng nàn từ ớt sừng và rượu Rum làm cho trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị, thanh mát và không thể dừng lại.

Giá bán: 279,000 VNĐ ++/ly. Thời gian áp dụng: đến 28/02/2023. Địa điểm: Nhà hàng tầng 5 - Rooftop Garden bar & restaurant.

Trà tắc xí muội

Trà tắc xí muội

Trong khi đó, trà tắc xí muội là một trong số các thức uống được biến tấu từ trà, là thức uống giải nhiệt đầy cuốn hút, có màu vàng cam rất bắt mắt và được thực khách ưa chuộng. Nước trà mát lạnh thơm ngát mùi thơm đặc trưng của quả tắc sẽ khơi gợi giác quan tò mò thưởng thức của thực khách.

Tiếp đến khi nếm một ít sẽ cảm nhận sự đậm đà giữa vị chua nhè nhẹ của tắc xen lẫn một chút mằn mặn đến từ xí muội mang đến cảm giác sảng khoái cho trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị.

Giá bán: 149,000 VNĐ ++/ly. Thời gian áp dụng: đến 28/02/2023. Địa điểm: tại các nhà hàng tầng trệt ở khách sạn Rex Sài Gòn

Gọi ngay số hotline 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115 để đặt bàn sớm nhất.

Thông tin chi tiết chương trình được đăng tải trên fanpage của khách sạn tại https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Các tin khác