Timo bổ nhiệm Chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc mới ​

(ĐTTCO) - Ngân hàng Timo vừa công bố bổ nhiệm ông Henry Nguyễn trở thành Chủ tịch điều hành và ông Jonas Eichhorst, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính từ năm 2021, đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc.Timo bổ nhiệm Chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc mới  ​

Sự thay đổi này cũng là dấu mốc cho hành trình 2 năm tái định vị thương hiệu của Timo cùng sự hợp tác chiến lược lâu dài cùng NHTMCP Bản Việt.

Được biết, ông Henry Nguyễn hiện đang là Chủ tịch HĐQT của Phoenix Holdings, với danh mục đầu tư bao gồm các doanh nghiệp đối tác chiến lược với Timo như: VietCredit, Kredivo, CTCK Bản Việt và Ngân hàng TMCP Bản Việt.

Dưới sự dẫn dắt của ông Henry Nguyễn, Timo đã luôn duy trì và khẳng định vị trí tiên phong của mình và tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam. Timo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng bao gồm thẻ ATM/ thẻ ghi nợ - có thể dễ dàng sử dụng thông qua mạng lưới NAPAS, thẻ tín dụng Visa và các dịch vụ ngân hàng thiết yếu khác.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông Jonas Eichhorst đã tham gia phát triển và dẫn dắt hàng loạt các doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ tại nhiều quốc gia phát triển khác nhau. Tham gia vào HĐQT của Timo từ năm 2020, Jonas Eichhorst sau đó đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính vào năm 2021 trước khi được đề cử vào vị trí Tổng giám đốc.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT