Tôn vinh ẩm thực quốc tế cùng 'bàn tiệc của những bếp trưởng'

(ĐTTCO) - Mang tinh thần ẩm thực đậm nét duy mỹ cùng với những biến tấu ngẫu hứng, Le Méridien là thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới thuộc Tập đoàn Marriott, có phong cách riêng trong cách tổ chức những bữa tiệc ẩm thực quốc tế độc đáo.

Tôn vinh ẩm thực quốc tế cùng 'bàn tiệc của những bếp trưởng'

Tại TPHCM, Le Méridien Saigon là khách sạn 5 sao duy nhất mang thương hiệu này tọa lạc ngay tại giữa trung tâm, và liên tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị đến khách hàng của mình.

Chuỗi sự kiện Bàn tiệc của những Bếp trưởng

“Pause + Savour” (Tạm dừng để thưởng thức) là chuỗi sự kiện Bàn tiệc của những Bếp trưởng nhằm tôn vinh ẩm thực Le Méridien Saigon đang hướng tới với sự dẫn dắt qua từng chương bởi Bếp trưởng điều hành nổi tiếng đã từng được Tạp chí Luxuo vinh danh Chef of the year 2023 - Executive Chef Nguyễn Phi Công.

Thông qua chuỗi sự kiện, thương hiệu khách sạn cao cấp muốn để lại dấu ấn với khách hàng thông qua các thông điệp: tôn vinh các nguyên liệu, đơn giản nhưng hấp dẫn, vinh danh các tài năng, và làm hài lòng mọi thực khách.

Trong năm 2024, Le Méridien Saigon sẽ liên tiếp mang đến các sự kiện trải nghiệm Bàn tiệc của những Bếp trưởng “Pause + Savour”, được kết hợp từ rất nhiều cái nôi ẩm thực nổi tiếng khắp thế giới. Các chương đầu tiên sẽ là cảm hứng khởi nguồn từ châu Á với những nền ẩm thực quen thuộc như: Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan, Nhật Bản… bằng việc hợp tác với những đầu bếp tài năng đến từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu trong và ngoài Marriott.

Trong đó, chương đầu tiên của chuỗi sự kiện diễn ra trong Tuần lễ Hàn Quốc - Korean Week tại Le Méridien Saigon từ ngày 22 đến 28-4 mang tên Seoul Inspiration - Cảm hứng Seoul, với đầu bếp khách mời đến từ Le Méridien Seoul Myeongdong, Hàn Quốc.

Le-Meridien-Seoul-Myeongdong_La-vie.jpg

Sự kiện sẽ được mở đầu bằng sự kết nối của 2 khách sạn thuộc thương hiệu Le Méridien, từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đến TPHCM cùng các nguyên liệu được bếp trưởng chọn lọc từ 2 nền ẩm thực. Đầu bếp khách mời mở đầu chuỗi trải nghiệm ẩm thực này sẽ là Executive Chef Theo Park - Bếp trưởng điều hành của Le Méridien Seoul Myeongdong.

Với sự tinh tế, nhẹ nhàng cùng kết hợp các kỹ thuật trang trí món ăn đầy tính thẩm mỹ, Chef Theo Park sẽ mang đến Sài Gòn những điểm nhấn của ẩm thực Hàn Quốc từ nguyên liệu cao cấp cho đến hương vị độc đáo.

Le-Meridien-Seoul-Myeongdong_Bufet_03.jpg

Với kinh nghiệm 21 năm làm việc trong các thương hiệu khách sạn cao cấp, cùng với một thời gian dài nghiên cứu và làm việc tại Seoul, Chef Theo Park luôn tìm được nguồn cảm hứng từ ẩm thực Hàn Quốc để mang đến cho thực khách của mình các trải nghiệm tinh tế nhất. Nếu là fan của ẩm thực xứ sở kim chi, trải nghiệm sự kiện Bàn tiệc Bếp trưởng cho lần kết hợp này chắc chắn sẽ làm hài lòng từng giác quan của bạn.

Tuần lễ Hàn Quốc tại Le Méridien Saigon 2024

Tuần lễ Hàn Quốc tại Le Méridien Saigon với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đến từ BARSON, Latest Recipe, Boujee Lounge, La Victoire, hội tụ các chương trình ẩm thực, giải trí, nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn hiện đại, và đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam như Shinhan Bank, Sulwhasoo, WineCellar.

Tại BARSON, Bàn tiệc của những Bếp trưởng “Pause + Savour” sẽ diễn ra trong 3 ngày 25, 26 và 27-4 với thực đơn 6 món do 2 bếp trưởng điều hành của Le Méridien Saigon và Le Méridien Seoul Myeongdong sáng tạo. Thực đơn này sẽ được phối cùng các dòng vang trứ danh được giám tuyển nhằm nâng tầm hương vị bởi Head of Sommelier của Le Méridien Saigon - Huyen Ha.

Mức giá của bữa tiệc tối phong cách thú vị này sẽ là 1,7 triệu đồng ++/thực khách, và wine pairing với mức giá 800.000 đồng ++/thực khách với số lượng bàn giới hạn. Khách hàng có thể đặt bàn ngay từ bây giờ để hưởng ưu đãi Early Bird của chương trình lên đến 15%.

CHEF-PHI-CÔNG---Cùng-các-sáng-tạo-đầy-mãn-nhãn-1.jpg

Tại Latest Recipe, Chef Theo Park sẽ chiều lòng những thực khách mong muốn được trải nghiệm ẩm thực đa dạng hơn với Korean Buffet Dinner diễn ra trong 3 ngày 25, 26 và 27-4. Tiệc buffet tối hải sản sẽ được các đầu bếp Hàn Quốc chuẩn bị kỹ càng hơn với những màu sắc và hương vị đặc trưng nhất cùng mức giá không đổi chỉ từ 1,59 triệu đồng++/thực khách, nơi mọi thành viên trong gia đình đều sẽ dễ dàng tìm được món ăn “khoái khẩu” của mình.

Tại Boujee Lounge, các tín đồ “quẩy đêm” khó có thể bỏ qua sự kiện +82 TAKEOVER với màn trình diễn của nữ DJ nóng bỏng đến từ Hàn Quốc vào đêm 26-4 - DJ Hanna. Tại La Victoire, bữa tiệc của các thành viên VIP diễn ra vào 28-4 với vé mời chỉ dành cho những khách hàng quốc tế trải nghiệm trong tuần lễ Hàn Quốc.

Các tin khác