Từ khóa: #trang thiết bị y tế

Ảnh minh họa.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà mùa dịch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn chưa được kiểm soát hiệu quả, việc mỗi người tự chăm sóc tốt cho sức khỏe tại nhà rất quan trọng. 

Trang bị thiết bị mới, hiện đại sẽ giúp việc điều trị bệnh nhân được thuận lợi hơn tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19, TP Thủ Đức, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Không để thiếu vật tư, thiết bị y tế chống dịch

(ĐTTCO) - Tính đến ngày 27-7, số ca mắc Covid-19 tại nước ta đã vượt mốc 100.000 ca. Lường trước tình hình dịch còn diễn biến phức tạp, trong thời gian qua, Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, cùng các bộ, ngành, địa phương đã tích cực chuẩn bị để ứng phó với quyết tâm không để khan hiếm, thiếu thốn trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch.
Để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả hơn

Để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả hơn

(ĐTTCO) - Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, TPHCM đang trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, tuần đầu giãn cách đã cho thấy còn có sự lúng túng ở một số khâu.  
Người dân kỳ vọng kinh tế sẽ phục hồi trong năm 2021.

Châu Á: Một năm không quên

(ĐTTCO) - 2020 là một năm không thể nào quên với rất nhiều người. Covid-19 đã làm cho cả thế giới đảo điên, nhiều chủ doanh nghiệp lâm vào cảnh nợ nần, người lao động mất việc làm, kế hoạch dự định của biết bao người và tổ chức phải hủy bỏ, nhiều xáo trộn trong cuộc sống, việc làm và học hành.