Từ khóa: #Trịnh Văn Quyết

Chặn ngay tin giả thao túng chứng khoán

Chặn ngay tin giả thao túng chứng khoán

(ĐTTCO)-Chỉ trong vòng một tuần nay, nhà đầu tư chứng khoán đã phải hứng chịu hàng loạt tin đồn thất thiệt, tâm lý lo sợ bao trùm, phản ứng bằng việc đồng loạt lệnh bán khiến giá cổ phiếu bị lao dốc mạnh.
Ảnh minh họa.

Hết thời cổ phiếu đầu cơ?

(ĐTTCO) - Việc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt với tội danh thao túng chứng khoán đang khiến cho nhóm cổ phiếu (CP) đầu cơ bị “thất sủng”. Ở phía ngược lại, nhóm CP cơ bản sau thời gian bị bỏ rơi, nay trở thành tâm điểm của dòng tiền.

Kể từ khi dòng tiền mới vào thổi bùng thanh khoản lên, giao dịch của những CP cơ bản - thí dụ rổ VN30 - giảm thị phần thê thảm do trào lưu đầu cơ tràn lan.

Thị trường chứng khoán chỉ như cú vấp nhẹ

(ĐTTCO) - Những ngày qua, giới đầu tư xôn xao trước sự kiện Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết bị khởi tố tội “Thao túng thị trường chứng khoán”. Xử phạt hành chính vi phạm làm giá cổ phiếu (CP) thì đã có hàng trăm vụ, nhưng đây là lần đầu tiên tội này được xử lý hình sự. 
Cổ phiếu liên quan FLC sắp được 'giải cứu'

Cổ phiếu liên quan FLC sắp được 'giải cứu'

(ĐTTCO) - Trong khi FLC và ROS vẫn nằm trong tình trạng dư bán sàn thì các mã liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết là AMD, HAI, KLF và ART đã chuyển xanh trong phiên giao dịch sáng nay (1-4).

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam

Sẽ có nhiều chính sách thông thoáng hỗ trợ thị trường bất động sản

(ĐTTCO)-“Kinh nghiệm của tôi nhận thấy, trong những giai đoạn phát triển vừa qua, cứ sau khi sửa đổi luật thì thị trường bất động sản (BĐS) chắc chắn sẽ bùng nổ”, ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) nói tại tọa đàm “BĐS Việt Nam: Bình thường mới – Nhu cầu mới – Xu thế mới” vừa diễn ra vào ngày 6-10.
Ông Phạm Đình Đoàn, ông Trịnh Văn Quyết, ông Nguyễn Đức Hưởng.

Hãng hàng không 5 sao bắt đầu từ nhân lực

(ĐTTCO)-"Hành khách là những người chi trả cho Bamboo Airways. Họ chính là ân nhân của người Bamboo. Mà đối với ân nhân, chỉ có thể có một thái độ duy nhất: là trân quý, là tận tâm. Mà phải là tận tâm thực lòng đến từ trái tim, chứ không phải chỉ vì trách nhiệm công việc".
Quang cảnh buổi tọa đàm

Đánh thức tiềm năng bay thẳng Việt – Mỹ

(ĐTTCO)-Ngày 1-8, tọa đàm “Bay thẳng Việt - Mỹ: Sẵn sàng cho ngày cất cánh” do Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam phối hợp với Bamboo Airways tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC

Tháo gỡ khó khăn dự án FLC Quảng Bình

(ĐTTCO)-Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình vừa có buổi làm việc cùng Tập đoàn FLC tại trụ sở UBND tỉnh để cùng rà soát tiến độ thực hiện các dự án đầu tư của tập đoàn tại địa phương.
Tiềm năng lớn, cơ hội nhiều

Tiềm năng lớn, cơ hội nhiều

(ĐTTCO)-Chiều 26-7, tại Thanh Hóa đã diễn ra hội thảo “Phát triển hàng không - Chắp cánh du lịch Việt Nam”. Nhiều chuyên gia, nhà quản lý nhìn nhận, thị trường hàng không đang còn rất nhiều dư địa để phát triển.
Lễ cắt băng khai trương Văn phòng đại diện Tập đoàn FLC tại Nhật Bản

FLC mở văn phòng đại diện tại Nhật Bản

(ĐTTC) - Tập đoàn FLC vừa khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường ra thế giới của FLC, đưa FLC trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đầu tiên có văn phòng đại diện ở nước ngoài.