Với tiêu chí lấy ẩm thực Việt truyền thống làm nền tảng, kết hợp sáng tạo cùng các phong cách ẩm thực khác trên thế giới, các đầu bếp tài hoa của Vietnam House sẽ mang đến thực khách những hành trình ẩm thực chạm đến mọi giác quan một cách đầy thú vị. Điều này được thể hiện một cách tinh tế qua các món ăn tinh tuyển trong thực đơn kỉ niệm sinh nhật năm nay, đặc biệt phải kể đến các món: Gỏi cuốn cá hồi, phở bò Úc, tôm càng xốt XO, sườn heo nấu nước dừa non và đậu hủ truyền thống.
Món gỏi cuốn cá hồi được chuẩn bị với những lát cá hồi tươi ngon nhất kết hợp cùng những nguyên liệu rau củ như mè đen, xoài xanh, thì là và đặc biệt là trứng cá caviar thượng hạng để tạo ra món khai vị tinh túy.
Món phở bò Úc sử dụng nguyên liệu thịt bò Úc cao cấp hài hòa cùng các gia vị thuần túy địa phương, làm nên nét độc đáo, hấp dẫn trong cả hương lẫn vị.
Trong khi đó, món tôm càng áp chảo sốt XO được các đầu bếp của Vietnam House lựa chọn nguyên liệu tươi sống kỹ lưỡng hàng ngày, kết hợp với các gia vị như lá quế, hành, ớt cùng kỹ thuật áp chảo bén lửa ấp ủ một hương vị tuyệt hảo của một sản vật từ những dòng sông trù phú với bãi bồi phù sa ở đồng bằng Sông Cửu Long....
Từ 2017, nhà hàng Vietnam House chào đón thực khách với phong cách mới, sang trọng và đẳng cấp trong tòa biệt thự cổ ngay góc đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi. Mới đây, Vietnam House được Michelin Guide bình chọn trong danh sách Michelin Selected.