Từ khóa: #Vinh Trang

Tỷ phú công nghệ Elon Musk. PHOTO: BRENDAN SMIALOWSKI/AGENCE FRANCE-PRESSE/GETTY IMAGES

Elon Musk chỉ trích Jeff Bezos

(ĐTTCO) – Tỷ phú công nghệ Elon Musk hôm thứ Năm 4-6 đã nhắm vào Amazon.com Inc và người sáng lập Jeff Bezos, kêu gọi chia tay (breakup) gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến.

Trung Quốc có kế hoạch áp đặt luật an ninh quốc gia đối với Hồng Kông có nguy cơ làm leo thang thêm căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Ảnh: Dickson Lee

Chứng khoán Hồng Kông, Trung Quốc đỏ sàn khi Bắc Kinh chuẩn bị ra luật an ninh Hồng Kông

(ĐTTCO) - Chứng khoán Hồng Kông và Trung Quốc đại lục giảm mạnh sau khi Bắc Kinh cho biết họ có kế hoạch thông qua luật an ninh nhằm hạn chế ly khai và đảm bảo an ninh ở hương cảng, một động thái sẽ làm tăng rủi ro chính trị ở thuộc địa cũ của Anh và làm gia tăng căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ.
Làn sóng Covid-19 mới ở Trung Quốc cho thấy virus có thể đang biến đổi

Làn sóng Covid-19 mới ở Trung Quốc cho thấy virus có thể đang biến đổi

(ĐTTCO) - Các bác sĩ Trung Quốc cho biết coronavirus có biểu hiện khác biệt giữa các bệnh nhân trong các ổ dịch mới ở khu vực Đông Bắc so với ổ dịch ban đầu ở Vũ Hán. Điều này cho thấy virus có thể đang biến đổi theo những cách chưa biết và làm những nỗ lực dập tắt nó khó khăn hơn.

Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Ý Giuseppe Conte (Ảnh: GETTY)

Italexit: Đến lượt Ý muốn rời EU?

(ĐTTCO) - Kinh tế gia Hans-Olaf Henkel đề xuất giải pháp tốt nhất là Ý rời khỏi Khu vực đồng Euro và quay trở lại đồng tiền của chính mình, để có thể linh hoạt đối phó với các cuộc khủng hoảng như đại dịch hiện nay.
Cơ quan quảng cáo internet Nhật Bản Opt Holding sử dụng DingTalk cho một cuộc họp từ xa với khách hàng.

Đối đầu Mỹ-Trung lan sang các cuộc gọi video

(ĐTTCO) - Với nhiều người trên khắp thế giới làm việc và giao tiếp xã hội tại nhà do đại dịch Covid-19, sự cạnh tranh giữa các công ty công nghệ Trung Quốc và Hoa Kỳ đã mở rộng sang lĩnh vực hội nghị truyền hình.