44 khách hàng Vietbank trúng thưởng hàng tỷ đồng chương trình "Vi vu hè mới - quà tới trao tay"

(ĐTTCO)-Vietbank tổ chức quay số chương trình khuyến mãi "Vi vu hè mới - Quà tới trao tay", xác định 44 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: 1 giải Đặc biệt là thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 3 giải Nhất mỗi giải là một voucher du lịch trị giá 100 triệu đồng, 10 giải Nhì mỗi giải là thẻ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và 30 giải Khuyến khích voucher du lịch trị giá 5 triệu đồng. 
44 khách hàng Vietbank trúng thưởng hàng tỷ đồng chương trình "Vi vu hè mới - quà tới trao tay"
Buổi quay số diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương và khách hàng theo quy định.
“Vi vu hè mới - Quà tới trao tay” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng cá nhân gởi tiết kiệm và mở tài khoản tại Vietbank từ ngày 9-5 đến 7-8 với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến hơn 6 tỷ đồng. 
Khách hàng chỉ cần gởi tiết kiệm chỉ từ 20 triệu đồng hoặc đăng ký sử dụng tài khoản thanh toán cá nhân và dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) của Vietbank gồm tài khoản VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra sẽ nhận được hưởng lãi suất tiền gởi cạnh tranh, nhận ngay quà tặng đa dạng và được tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với các giải thưởng có giá trị. 
Với hệ thống mạng lưới gồm 118 điểm giao dịch tại 21 tỉnh thành trên toàn quốc, Vietbank luôn chú trọng phát triển những sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích và triển khai nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại để tối ưu hoá lợi ích cho các khách hàng ở mọi phân khúc.
Danh sách khách hàng trúng giải thưởng của chương trình được đăng tại: https://www.vietbank.com.vn/ve-vietbank/tin-tuc/tin-khuyen-mai
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn. 

Các tin khác