Từ khóa: #báo cáo tài chính

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

(ĐTTCO) - Một cơ quan giám sát kế toán Hoa Kỳ đã phát hiện ra những thiếu sót không thể chấp nhận được trong việc kiểm toán các công ty Trung Quốc niêm yết tại Hoa Kỳ do KPMG ở Trung Quốc và PricewaterhouseCoopers ở Hồng Kông thực hiện, cơ quan chính phủ cho biết hôm thứ Tư 10/5.
Máy bay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Ngành hàng không - Nghịch lý: càng bay, càng lỗ

(ĐTTCO) - Năm vừa qua, thị trường hàng không Việt Nam được đánh giá là phục hồi nhanh hàng đầu thế giới. Thế nhưng báo cáo kinh doanh của những “ông lớn” hàng không lại chỉ ra rằng: càng bay càng lỗ!
6 tháng đầu năm, Bảo Việt đạt 26.676 tỷ đồng doanh thu hợp nhất, tăng 8% so với cùng kỳ

6 tháng, doanh thu hợp nhất Bảo Việt đạt 26.676 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Tập đoàn Bảo Việt (BVH) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 (trước soát xét), với tổng doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn đạt 26.676 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng trưởng khả quan 8% so với cùng kỳ năm 2021.
SCB giữ vững đà tăng trưởng trong quý I-2022

SCB giữ vững đà tăng trưởng trong quý I-2022

(ĐTTCO)-Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2022 với các chỉ tiêu tài chính đều ghi nhận sự tăng trưởng ổn định, đảm bảo đúng định hướng phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả. 
Ảnh minh họa.

Nghịch lý lợi nhuận nhà băng nội - ngoại

(ĐTTCO) - Các báo cáo tài chính năm 2021 được công bố, lợi nhuận của các NH ngoại tại Việt Nam lép vế so với các NH nội. Tuy nhiên, các tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động của nhóm NH ngoại lại là mơ ước của nhiều NH nội.

Ảnh minh họa

Tesla nắm giữ bao nhiêu Bitcoin?

(ĐTTCO) – Theo báo cáo tài chính vào Quý IV-2021, vào tháng 12, tổng giá trị lượng Bitcoin mà Tesla đang sở hữu ở mức 1,26 tỷ USD.
Nhiều ông lớn không đủ điều kiện giao dịch margin

Nhiều ông lớn không đủ điều kiện giao dịch margin

(ĐTTCO) - Theo thông tin mới nhất từ Sở Giao dịch CK TPHCM (HoSE) hiện tại có 68 mã CK đang nằm trong danh sách không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (margin). Đáng chú ý là trong danh sách này có nhiều ông lớn trên TTCK.

 

Cẩn trọng “bẫy” báo cáo lợi nhuận

Cẩn trọng “bẫy” báo cáo lợi nhuận

(ĐTTCO)-Mùa báo cáo lợi nhuận quý I-2021 đang đi đến thời điểm cao trào, khi hàng loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết tiến hành đại hội cổ đông và công bố kết quả kinh doanh ước tính trước khi có báo cáo chính thức. 
Quý I, SSI ghi nhận lãi gấp 34 so với cùng kỳ

Quý I, SSI ghi nhận lãi gấp 34 so với cùng kỳ

(ĐTTCO) - Ngày 19-4, CTCK SSI công bố báo cáo tài chính riêng quý I với doanh thu đạt 1.503 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 528,2 tỷ đồng – tăng gấp 34 lần so với cùng kỳ năm 2020.