Từ khóa: #Bảo tàng TPHCM

Vở xiếc Cha Rồng Mẹ Tiên của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam công diễn từ 28-4 đến 3-5.

Người dân có nhiều lựa chọn giải trí trong kỳ nghỉ dài

(ĐTTCO) - Đợt nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4, 1-5 năm nay kéo dài trong 5 ngày, người dân có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí. Bên cạnh việc lựa chọn các tour du lịch trong và ngoài nước, hay về quê nghỉ dưỡng, còn có các hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức các chương trình nghệ thuật phong phú đa dạng.
Tour du lịch "Ngắm TPHCM từ trên cao bằng máy bay trực thăng" - một sản phẩm du lịch rất thu hút khách.

Du khách đến TPHCM không chỉ để nhìn nhà cao tầng, nhưng cái họ muốn ngắm lại thiếu

(ĐTTCO) - So với các nước trong khu vực, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có thời gian cư trú ít ngày hơn và tiêu ít tiền hơn. So với Hà Nội, khách quốc tế ở lại TPHCM ít ngày hơn và chi tiêu ít hơn. Thường họ chỉ ở 1-2 ngày rồi xách ba lô đi xuống miền Tây, ra miền Trung, hướng ra Bắc.
Bảo tàng ứng dụng công nghệ để thu hút khách

Bảo tàng ứng dụng công nghệ để thu hút khách

(ĐTTCO) - Bảo tàng là một thiết chế văn hóa quan trọng, là nơi lưu giữ các tư liệu hiện vật có giá trị, góp phần bảo vệ và phát huy giá trị các di sản văn hóa, lịch sử của dân tộc. 
Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

(ĐTTCO) - Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.
Làm mới sản phẩm du lịch phục vụ Tết 2020

Làm mới sản phẩm du lịch phục vụ Tết 2020

(ĐTTCO) - Không khí xuân đang tràn ngập khắp nơi. Đường phố trang hoàng đẹp đẽ, đa dạng hoạt động lễ hội văn hóa giải trí đặc sắc phục vụ người dân, du khách tham quan TPHCM.