Từ khóa: #Bến xe Miền Đông

Xe buýt dùng nhiên liệu sạch bảo vệ môi trường lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM Ảnh: HOÀNG HÙNG

Xe buýt chật vật tồn tại

(ĐTTCO) -  Xe buýt tại TPHCM vẫn đang tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, bất chấp những nỗ lực vượt khó của các đơn vị vận tải và ngành chức năng.
Hành khách xuất phát từ ga Sài Gòn về quê ăn tết vào ngày 10-1. Ảnh: THANH HẢI

Phố phường khoác áo mới đón tết

(ĐTTCO) - Ở TPHCM, hơn 1 tuần nữa là đến tết, các bến xe, nhà ga nhộn nhịp người đi, không khí tết rạo rực nơi nơi. Hàng loạt tuyến đường chính được thảm nhựa, vỉa hè được lót gạch; công tác bảo đảm an toàn giao thông cũng được triển khai nghiêm ngặt.
Vé máy bay, tàu xe: Căng thẳng những ngày cận tết

Vé máy bay, tàu xe: Căng thẳng những ngày cận tết

(ĐTTCO) - Mặc dù các hãng bay tăng chuyến và bổ sung ghế, nhưng việc mua được vé máy bay vào thời điểm chỉ còn vài tuần nữa đến Tết Nguyên đán là không dễ khi mà nhu cầu đặt vé tăng mạnh.
Nhu cầu đi máy bay dịp Tết đang tăng cao Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Chộn rộn máy bay, tàu xe Tết

(ĐTTCO)-Cùng với tâm trạng nôn nao về quê đón Tết của người lao động sau một năm làm việc, các dịch vụ vận tải hành khách bằng máy bay, tàu hỏa, ôtô đang bước vào giai đoạn phục vụ nhộn nhịp.
Tình trạng xe dù, bến cóc: Không thể không xử lý

Tình trạng xe dù, bến cóc: Không thể không xử lý

(ĐTTCO)-Theo thống kê của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, sản lượng của các tuyến cố định đã giảm từ 35-40%, công suất của bến xe giảm từ 18-30%. Nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch bỏ tuyến và chuyển sang “chạy dù” nếu như tình trạng này không được giải quyết triệt để. 
Nhiều tuyến xe buýt kết nối Bến xe Miền Đông mới

Nhiều tuyến xe buýt kết nối Bến xe Miền Đông mới

(ĐTTCO) - Theo Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM, hệ thống tuyến xe buýt hiện hữu đáp ứng cơ bản nhu cầu đi lại của người dân đến và đi tại Bến xe Miền Đông (BXMĐ) mới (TP Thủ Đức, TPHCM).
TPHCM hỗ trợ sinh viên tìm nhà trọ, việc làm

TPHCM hỗ trợ sinh viên tìm nhà trọ, việc làm

(ĐTTCO) - Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TPHCM đang tổ chức chương trình “Back to school” để kịp thời hỗ trợ sinh viên (SV) trở lại trường học sau đợt dịch Covid-19.
 Thị trường vé xe Tết Nguyên đán tại TPHCM ảm đạm

Thị trường vé xe Tết Nguyên đán tại TPHCM ảm đạm

(ĐTTCO) -  - Dịp này các năm trước, hoạt động bán vé xe Tết Nguyên đán tại TP.HCM đã diễn ra sôi động. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, đến thời điểm này việc bán vé xe Tết tại các bến xe của TP khá ảm đạm.