Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần nhớ mãi

(ĐTTCO)- Hương vị đặc trưng món ngon Hà Nội có thể kể đến các loại bún khác nhau, như bún thang, bún ốc, bún mọc, bún đậu mắm tôm… và dường như dấu ấn riêng nhất vẫn thuộc về bún chả Hà Nội - một món ăn tri kỷ mà những ai sinh ra và lớn lên tại thủ đô đều không thể nào quên.
Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần nhớ mãi

Đến với Khách sạn Rex Sài Gòn, quý khách sẽ có dịp thưởng thức món bún chả Hà Nội với tên gọi: “Bún chả Cung Đình”, được giới thiệu qua sự trình bày và nêm nếm tài hoa của các nghệ nhân bếp khách sạn. 

Bún chả Cung Đình kiểu Rex mang đến hương vị chân thật, gợi nhớ về Hà Nội, là sự kết hợp “vừa đủ và cân bằng” với hai thứ chả “băm và miếng” thả trôi trong bát nước mắm đặc trưng vừa thanh, vừa thơm nhẹ các gia vị từ chanh, giấm, tỏi, ớt, đu đủ xanh và cà rốt ngâm. Gắp một ít bún tươi và một miếng chả mềm, ăn kèm với các loại rau thơm mát, kết hợp cùng chút nước mắm dịu nhẹ, tất cả các hương vị hòa quyện với nhau thật khéo léo và đầy tinh tế, làm nên bát bún chả thật trọn vẹn. 

Bún chả Cung Đình là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách thưởng thức, cũng như nhớ về thủ đô Hà Nội đẹp dịu dàng thân thương.

Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần nhớ mãi ảnh 1

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn:

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM

ĐT: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn

ĐỌC NHIỀU NHẤT