Từ khóa: #camera

Tiện ích công nghệ ngộ nghĩnh

Tiện ích công nghệ ngộ nghĩnh

(ĐTTCO) - Dù là không gian sống hay nơi văn phòng làm việc, những tiện ích ngộ nghĩnh vừa nhìn vào thấy vui mắt vừa mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
Nội dung email kẻ xấu gửi cho một nạn nhân - Ảnh: Công an cung cấp

Cảnh báo tội phạm gửi email rác tống tiền cá nhân, doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Kẻ xấu gửi hàng loạt email rác tới hòm thư điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam với nội dung đe dọa đã chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân và đòi tiền chuộc, nếu không sẽ phát tán thông tin trong máy lên mạng.
Ảnh minh họa.

Doanh nghiệp vận tải đang dần kiệt sức

(ĐTTCO) - Sau hơn một năm hoạt động cầm chừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ đầu tháng 6 tới nay giá xăng, dầu tăng hai lần liên tiếp đã trở thành gánh nặng kéo các doanh nghiệp (DN) vận tải chìm sâu hơn trong khủng hoảng.

Phát triển hạ tầng viễn thông di động 5G khu vực trung tâm TPHCM và TP Thủ Đức

Phát triển hạ tầng viễn thông di động 5G khu vực trung tâm TPHCM và TP Thủ Đức

(ĐTTCO)- TPHCM đặt mục tiêu giai đoạn 2021 - 2022, phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng dùng riêng của TPHCM với các đặc tính công nghệ mạng viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới, có băng thông rộng và tính linh hoạt, tính mở cao và tuân thủ tuyệt đối về an toàn an ninh mạng nhằm đảm bảo khả năng phục vụ cho chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh của TP. 

Viettel lắp đặt, kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại khu vực cách ly ở các tỉnh phía Bắc

Ứng dụng công nghệ để chống dịch

(ĐTTCO) - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã đề nghị các địa phương chủ động sử dụng những giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 
Tướng Cirilito Elola Sobejana, tổng chỉ huy các lực lượng vũ trang Philippines. Ảnh: Facebook

Philippines quy hoạch 'trung tâm hậu cần' ở Biển Đông

(ĐTTCO) - Tổng tư lệnh Lực lượng vũ trang Philippines Cirilito Sobejana hôm thứ Hai 10/5 cho biết Philippines đang trên đường xây dựng các cơ sở trên đảo Thitu, cho phép các tàu tiếp nhiên liệu và tiếp tế cũng như các thủy thủ nghỉ ngơi, tăng hiệu quả các lực lượng hàng hải của đất nước.
Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Ban Chỉ đạo Quốc gia báo động dịch Covid-19 lây lan nhanh trong khu công nghiệp

(ĐTTCO)-Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, hiện nay, công tác phòng chống dịch tại nơi làm việc và tại các cơ sở SXKD ở nhiều tỉnh, thành phố chưa thực hiện nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của Ban Chỉ đạo. Nhiều tỉnh, thành phố còn chưa xây dựng kế hoạch và phương án cách ly phòng chống dịch Covid-19 khi có trường hợp dương tính xảy ra tại khu công nghiệp… 
Apple hâm nóng đường đua

Apple hâm nóng đường đua

(ĐTTCO) - Trong sự kiện đặc biệt Spring Loaded của Apple vừa qua, hãng Táo khuyết đã trình làng những món đồ và ứng dụng công nghệ tuy quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ, khiến tín đồ công nghệ nóng lòng dõi theo.
Tập đoàn Bkav sản xuất camera giám sát an ninh AI View xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Tạo động lực mới bằng trí tuệ nhân tạo

(ĐTTCO) - Trong những năm qua, các doanh nghiệp công nghệ lớn của Việt Nam như FPT, Bkav, Viettel, VNPT, CMC, Vingroup đã đầu tư mạnh mẽ, triển khai có hiệu quả trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản xuất kinh doanh, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia. Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, công nghệ số và nhất là AI đã phát triển nhanh chóng.
“Bộ não” của thành phố thông minh

“Bộ não” của thành phố thông minh

(ĐTTCO) - Để kết nối vận hành nhịp nhàng các giải pháp đơn lẻ như giao thông thông minh, lưới điện thông minh… thành phố thông minh sử dụng một “bộ não” thực sự để tính toán ngay từ khâu quy hoạch.