Từ khóa: #Chạm đáy

Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

(ĐTTCO) - Một cuộc thăm dò mới cho thấy tỷ lệ ủng hộ của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm xuống gần mức thấp nhất mọi thời đại trong tháng này sau khi tăng trở lại vào cuối năm ngoái.
Cổ phiếu bán lẻ ICT khi nào chạm đáy?

Cổ phiếu bán lẻ ICT khi nào chạm đáy?

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh quý IV-2022 thấp hơn kỳ vọng, CTCK Bảo Việt (BVSC) vừa có quyết định điều chỉnh giảm dự báo doanh thu mảng bán lẻ công nghệ và truyền thông (ICT) trong năm 2023.
MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

(ĐTTCO) - Thị trường tiền điện tử luôn trong tình trạng thay đổi liên tục, với giá cả tăng vọt và giảm mạnh thường xuyên. Tuy nhiên, một diễn biến gần đây có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá dài hạn đối với Bitcoin và các altcoin.
“Cứu cánh” từ dòng vốn ngoại

“Cứu cánh” từ dòng vốn ngoại

(ĐTTCO) - Mặc dù tháng giao dịch đầu tiên của năm 2023 chỉ có 16 phiên (do trùng vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán), nhưng các quỹ ETF ngoại cũng vẫn kịp “lì xì” thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam hơn 2.247 tỷ đồng. Tính chung lượng vốn ngoại đổ vào sàn HoSE trong tháng 1-2023 là 3.797 tỷ đồng.
Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH chạm mức thấp nhất trong 1 tháng

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH chạm mức thấp nhất trong 1 tháng

(ĐTTCO) - Ethereum bắt đầu tuần mới dưới mức 1.500 USD, vì có thông tin Paxos sẽ không đúc BUSD nữa. Điều này đã dẫn đến việc giảm giá trị của stablecoin và xuất hiện trước báo cáo lạm phát sắp tới của Hoa Kỳ, cũng làm tăng thêm sự biến động. Bitcoin đã giảm xuống vào hôm qua, khi giá vẫn ở gần mức thấp nhất trong ba tuần rưỡi.
Ảnh minh họa

“Sóng Noel, sóng đầu năm” vẫn rất mông lung

(ĐTTCO) - Thị trường cuối năm tài chính thường có sóng tăng, thậm chí con sóng đó còn được đặt tên là “sóng Noel” (Santa Claus rally). Thông lệ này được hình thành dựa trên niềm tin, rằng các quỹ đầu tư sẽ cố gắng làm đẹp báo cáo cuối năm bằng cách kéo giá cổ phiếu (CP) lên để báo cáo cổ đông. Thế nhưng năm nay có thể sẽ khác...
Ảnh minh họa.

5 lý do tại sao Bitcoin có thể chạm đáy

(ĐTTCO) - Trong báo cáo mới nhất của Capriole Investments, họ đã phân tích về việc Bitcoin (BTC) tìm thấy đáy, các số liệu về giá và chỉ báo on-chain nhất định cho thấy có thể đáy xảy ra vào tháng 12. Thợ đào đầu hàng, chi phí điện khai thác leo thang, giá lao dốc và số lượng hodler kỷ lục, dường như đã hình thành đáy BTC ở mức 16.600 – 16.950 USD.
Ảnh minh họa.

4 chỉ báo on-chain cho thấy giá Bitcoin chuẩn bị bùng nổ

(ĐTTCO) – Theo Glassnode, các hành động giá Bitcoin (BTC) hiện tại giống với trước khi sụp đổ vào tháng 11-2018 và trước khi phục hồi vào tháng 3-2019. Bất chấp giá giảm, các số liệu khai thác và tích lũy đang được cải thiện. Đồng thời, 4 chỉ báo on-chain cho thấy Bitcoin chuẩn bị bùng nổ tăng giá.
Thị trường chứng khoán đang “đánh lừa” nhà đầu tư?

Thị trường chứng khoán đang “đánh lừa” nhà đầu tư?

(ĐTTCO) - Liên tiếp 7-8 phiên giao dịch trở lại đây, VN Index hết vòng xuống rồi lại vòng lên quanh mức đáy 1.150 điểm. Chỉ số gần như đứng im và bất cứ lúc nào cũng như thể sẽ thủng đáy, thanh khoản trên thị trường chứng khoán (TTCK) mất hút càng khiến cho nhà đầu tư (NĐT) nghi ngờ.

Ảnh minh họa.

Bitcoin có thể đòi lại mốc 30.000 USD vào tháng 9-2022?

(ĐTTCO) - Vài tuần qua, giá Bitcoin (BTC) đã dao động trong và xung quanh vùng 20.000 USD, các nhà đầu tư tò mò muốn biết xem liệu tài sản kỹ thuật số hàng đầu có thể tiếp tục hướng tới mức đỉnh trước đó trong những tháng tới hay không.
Ảnh minh họa.

Phố Wall: Bitcoin sẽ giảm xuống 10.000 USD?

(ĐTTCO) - Vào lúc 6 giờ 10 phút sáng hôm nay 12-7-2022, Bitcoin giao dịch ở mức 20.053 USD, giảm 3,7% trong vòng 24 giờ qua. Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm sâu chỉ còn 383 tỷ USD, tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,9%. Phố Wall kỳ vọng giá Bitcoin sẽ giảm xuống 10.000 USD.
Ảnh minh họa.

Bitcoin chạm mốc 19.000 USD, sẽ trải qua “bán tháo hoảng loạn cuối cùng” và chạm đáy ở 12.500 USD

(ĐTTCO) – Tại thời điểm viết bài lúc 6 giờ 20 phút ngày 1-7-2022, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 18.974 USD, giảm 5,88% trong vòng 24 giờ qua. Mark Newton, chiến lược gia kỹ thuật tại công ty chuyên về đầu tư Fundstrat không tin rằng Bitcoin đã chạm đáy. Ông cho rằng có khả năng cao xảy ra sự kiện “đợt bán tháo hoảng loạn cuối cùng” đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất là 12.500 USD. 
Ảnh minh họa.

Chứng khoán đã chạm đáy?

(ĐTTCO) - Trái ngược với những dự báo bi quan trước khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất, thị trường chứng khoán (TTCK) toàn cầu, trong đó có Việt Nam, bất ngờ đảo chiều tăng mạnh. Phiên tăng điểm này, cộng với việc VN Index bật lên sau khi giảm về mức 1.200 điểm, là yếu tố để giới phân tích cho rằng giá cổ phiếu (CP) đã chạm đáy.

Ảnh minh họa.

Vì sao Bitcoin có thể bật tăng 38% từ đáy?

(ĐTTCO) – Hôm qua, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mức 20.000 USD, đánh mất mức giá được xem là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Các bình luận của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) về triển vọng lạm phát cho thấy Bitcoin đang chứng kiến gánh nặng của một đợt bán tháo. Tuy nhiên, sáng nay 20/6, tiền điện tử hàng đầu thế giới đang hồi phục và vượt qua mốc 20.000 USD.
Ảnh minh họa.

Nóng: Giá vàng chạm đáy trong 3 tuần và lập đỉnh trong 4 tuần

(ĐTTCO) – Hôm qua thứ Sáu 10/6, vàng chạm đáy trong 3 tuần và lập đỉnh trong 4 tuần sau khi lạm phát Mỹ lập đỉnh trong 40 năm. Giá vàng hôm nay của thế giới đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần niêm yết trên Kitco neo ở mức 1.873,20 USD/ounce, quy đổi tương đương 52,323 triệu đồng/lượng.