Từ khóa: #Delta

MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

(ĐTTCO) - Thị trường tiền điện tử luôn trong tình trạng thay đổi liên tục, với giá cả tăng vọt và giảm mạnh thường xuyên. Tuy nhiên, một diễn biến gần đây có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá dài hạn đối với Bitcoin và các altcoin.
Ảnh minh họa.

Glassnode: Bitcoin sẽ giảm lần cuối cùng xuống 14.000 USD

(ĐTTCO) - Tuần này, Bitcoin một lần nữa test mức kháng cự tại đường trung bình động (MA) 200 tuần, thách thức thực sự là liệu giá Bitcoin có thể đẩy cao hơn khi đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi hay Bitcoin sẽ giảm trở lại phạm vi bị mắc kẹt từ đầu tháng 6?
Ảnh minh họa.

Jerome Powell, Joe Biden, Delta, Omicron và giai điệu lạm phát

(ĐTTCO) - Hầu hết các dữ liệu về chỉ số giá tiêu dùng, các hoạt động kinh tế và việc làm, cho thấy lạm phát nước Mỹ đang tăng tốc cao nhất trong 3 thập niên và tự cố thủ để trở thành dai dẳng. Vậy mà Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vẫn nhất quyết nhận định lạm phát chỉ là tạm thời. 
Ảnh minh họa. @Remko De Waal/Anp/Agence France-Presse -- Getty Images

Biến thể Omicron phủ bóng triển vọng kinh tế toàn cầu

(ĐTTCO) - Kỳ nghỉ đông đang đến rất nhanh ở các nước Âu Mỹ, nhưng sự hoang mang xung quanh biến thể Omicron cùng với các hạn chế mới của các chính phủ có nguy cơ làm giảm không chỉ tinh thần lễ hội mà còn cả các dự báo kinh tế. 
Hy vọng mong manh chấm dứt đại dịch

Hy vọng mong manh chấm dứt đại dịch

(ĐTTCO) - Những thông tin thời gian qua về việc tìm ra khắc tinh của virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19 hay biến chủng Delta tự diệt ở Nhật Bản, châu Phi làm dấy lên tia hy vọng tìm ra giải pháp chấm dứt đại dịch toàn cầu. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa vội lạc quan.
Các nước cần điều chỉnh kế hoạch ứng phó đại dịch

Các nước cần điều chỉnh kế hoạch ứng phó đại dịch

(ĐTTCO) - Châu Âu lại thành điểm nóng dịch Covid-19 khi chiếm hơn 50% tổng số ca mắc mới trên thế giới (so với ngày trước đó, số ca mắc mới trong 24 giờ qua tăng hơn 50.000 ca), khiến nhiều nước phải thắt chặt các biện pháp phòng chống dịch. 
Việt Nam chưa ghi nhận biến thể Delta Plus

Việt Nam chưa ghi nhận biến thể Delta Plus

(ĐTTCO) - Theo Tổ chức Y tế thế giới, hiện nay, biến thể Delta vẫn là biến thể chủ yếu gây ra số ca mắc Covid-19 trên toàn cầu. Tuy nhiên, theo một số  nghiên cứu gần đây, đột biến mới của biến thể Delta, gọi là Delta Plus (AY.4.2), có khả năng làm lây lan Covid-19 nhanh hơn Delta.