FE Credit bổ nhiệm quyền CEO mới thay ông Kalidas Ghose

(ĐTTCO) - Nữ CEO mới của FE Credit có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại VPBank.
FE Credit bổ nhiệm quyền CEO mới thay ông Kalidas Ghose

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của HĐTV về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit. Theo đó, kể từ ngày 30-4, ông Kalidas Ghose sẽ chính thức thôi vị trí Tổng giám đốc và chuyển sang vai trò mới là cố vấn cấp cao HĐTV.

HĐTV cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc của FE Credit từ ngày 4-5.

Được biết, trước khi đến với FE Credit, bà Nguyệt là thành viên Ban điều hành Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với vị trí Giám đốc khối vận hành. Bà Nguyệt gia nhập VPBank từ năm 2014 và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng.

Bên cạnh các thành tích tại VPBank, bà Nguyệt đã có 17 năm kinh nghiệm tại tổ chức tài chính quốc tế lớn là Ngân hàng ANZ với các vị trí quản lý trong các lĩnh vực tài chính, quản trị rủi ro vận hành, quản lý dự án, kiểm toán nội bộ.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo, bà Nguyệt được kỳ vọng sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò trên cương vị mới, cùng đồng hành và dẫn dắt FE Credit vượt qua các thách thức và hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh doanh trong tiến trình tái cấu trúc.

Các tin khác